Thứ Ba, ngày 22/01/2019 15:55 PM (GMT+7)

Xe chở tiền tông 2 người, bảo vệ chỉ lo giữ của bỏ mặc nạn nhân

authorPhương Đăng Thứ Năm, ngày 16/02/2017 16:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chiếc xe tải chở tiền mất lái, đâm bị thương 2 người đi bộ trong đó có một cụ già nhưng các bảo vệ trên xe chỉ chăm chăm lo bảo vệ tiền, bỏ mặc các nạn nhân khiến nhiều người phẫn nộ.

   

 xe cho tien tong 2 nguoi, bao ve chi lo giu cua bo mac nan nhan hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn xe chở tiền tông 2 người

Sự việc xảy ra ở thành phố Trùng Khánh ở tây nam Trung Quốc ngày 15.2. Chiếc xe chở tiền bị mất kiểm soát sau khi lái xe tránh đâm vào một con chó nhưng cuối cùng lại đâm phải 2 người đi bộ, trang Cqnews.com đưa tin.

Một cụ già bị hất văng khỏi đường và ngã vào một cái rãnh, ngay dưới gầm xe tải. Thậm chí, chân cụ già bị chôn vùi dưới một bức tường vừa bị đổ sập do chiếc xe tải đâm phải. Tuy nhiên, các bảo vệ trên xe tải chỉ chăm chăm lo bảo vệ tiền trên xe chứ không có bất cứ hành động nào để giúp đỡ và cấp cứu các nạn nhân cho tới khi lính cứu thương đến hiện trường 15 phút sau đó.

 xe cho tien tong 2 nguoi, bao ve chi lo giu cua bo mac nan nhan hinh anh 2

Lính cứu thương tìm cách nâng xe tải giải cứu cụ già.

Người lái xe cho biết, con chó đã lao ra đường bất ngờ và anh ta lập tức đánh lái sang trái để tránh nó. Tuy nhiên, chiếc xe mất kiểm soát do chở nặng và điều kiện thời tiết ẩm ướt nên mới đâm vào 2 người đi bộ.

Lực lượng cứu hộ đã nâng chiếc xe tải lên và giải cứu cụ già. Người còn lại được sơ cứu trong xe cứu thương. Số tiền trong xe tải cũng còn nguyên vẹn và được giao đến cho người nhận sau đó. Tuy nhiên, hành động không ưu tiên cứu người bị nạn trước của bảo vệ và tài xế xe tải bị nhiều người lên án là lạnh lùng, vô cảm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội tuyển Việt Nam đã khiến những người hâm mộ bóng đá nước ngoài...
Một nhóm tìm kiếm thứ hai mang theo máy bay không người lái dự kiến...
So với các cuộc không kích lần trước, vụ việc xảy ra vào tối hôm...