Thứ Hai, ngày 22/10/2018 17:34 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 13/03/2017 21:19 PM (GMT+7)

Xôn xao người đàn ông lạ mặt ra vào đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia

Một người đàn ông lạ mặt tới đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia lấy ôtô đi rồi quay lại trả xe khiến báo giới có mặt tại đây chú ý.

   
 xon xao nguoi dan ong la mat ra vao dai su quan trieu tien o malaysia hinh anh 1

Đại sứ quán Triều Tiên tại Malaysia. Ảnh: GMA Network.

Một người đàn ông địa phương hôm nay tới đại sứ quán Triều Tiên tại Malaysia lấy ôtô tại đây và rời đi lúc 10h. Kim Yu-song, tham tán đại sứ quán, xuất hiện, bắt tay và trò chuyện với người đàn ông khi người này tới trả xe lúc 15h.

Khi ra ngoài, người đàn ông vẫn giữ vẻ bình tĩnh dù bị hơn chục phóng viên và máy quay vây quanh, Star mô tả. Người đàn ông chỉ mỉm cười khi được một phóng viên nước ngoài hỏi có phải ông là gián điệp. Ông từ chối tiết lộ danh tính cũng như việc lấy xe đi đâu.

Người đàn ông được cho là lái xe tới một xưởng để sửa chữa.

Đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia trở thành tâm điểm chú ý kể từ khi một người đàn ông Triều Tiên mang hộ chiếu tên Kim Chol bị hai phụ nữ sát hại tại sân bay Kuala Lumpur ngày 13/2. Nạn nhân bị nghi là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Cảnh sát Malaysia tin rằng hai người đàn ông có liên quan trong vụ án đang trốn trong đại sứ quán Triều Tiên. Hai người này gồm bí thư thứ hai tại đại sứ quán Hyon Kwang-song, 44 tuổi, và nhân viên hãng hàng không Air Koryo Kim Uk-il, 37 tuổi.

Theo Như Tâm (VnEpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia công nghệ người Anh Ian Wilson và anh trai đang thực...
Một nữ giáo viên ở Mỹ, 32 tuổi đã bị bắt vào ngày 19.10 sau khi...
Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tuyên bố nếu Mỹ tiếp tục...