Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 06:42 AM (GMT+7)

Xót xa đại gia đình 17 người bị IS thảm sát tàn bạo

authorPhương Đăng Thứ Hai, ngày 03/04/2017 16:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các thành viên thuộc tổ chức khủng bố khét tiếng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Mosul, Iraq đến gặp gia đình nói rằng họ được phép di tản để tránh một cuộc tấn công chết chóc. Tuy nhiên, khi cả gia đình từ trẻ em tới người già vừa bước chân ra khỏi cửa thì bị IS tàn sát.

   

 xot xa dai gia dinh 17 nguoi bi is tham sat tan bao hinh anh 1

Người phụ nữ sống sót sau vụ thảm sát đau xót kể lại khoảnh khắc những kẻ khủng bố IS thảm sát đại gia đình mình.

Người phụ nữ sống sót trong đại gia đình bị IS thảm sát ở thành phố Mosul, Iraq đau sót cho biết, các thành viên IS đến nhà mình và nói rằng, họ được phép di tản để tránh một cuộc tấn công chết chóc. Tuy nhiên, khi cả gia đình vừa bước chân ra khỏi cửa thì IS đánh bom nhằm giết chết tất cả họ. 

"IS nói chúng tôi có thể rời nhà lúc 8h sáng. Chùng tôi đã không nhận ra điều bất thường và rồi bất thình lình một quả bom nổ trúng cả nhà, giết chết tất cả 17 người bao gồm con trai mới 3 tuổi và con gái bị khuyết tật của tôi. Con trai lớn, bố tôi, các anh em tôi và gia đình họ, bà ngoại tôi, tất cả đều đã bị giết. Trái tim tôi như bị thiêu đốt. Chỉ có duy nhất tôi và một người con trai tôi còn sống giữa hàng chục thi thể người thân", người phụ nữ cho biết.

IS nổi tiếng tàn bạo và giết người không không kể người già, trẻ em Chúng đã giết hại hàng chục nghìn người vô tội. Tuần trước, có tin, khi một chiến binh của tổ chức này bỏ trốn, các thành viên IS đã trút giận lên con của chiến binh này và giết hại bé tàn nhẫn.

Hiện IS đang sử dụng những người dân vô tội ở Mosul làm lá chắn sống trong khi các lực lượng Iraq đẩy mạnh tấn công giành lại thành phố này từ tay nhóm khủng bố này.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một phi công tuyên bố rằng, ông biết những gì xảy ra trong buồng...
Công ty Trung Quốc sản xuất búp bê tình dục đã đạt được những bước...
Cựu Tư lệnh Hải quân Ukraine, Phó Đô đốc Sergei Gaiduk vừa tuyên bố...