Thứ Tư, ngày 17/10/2018 00:06 AM (GMT+7)

Xót xa người vợ trẻ bị chồng thiêu sống vì thi trượt đại học

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 20/09/2017 07:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người chồng nói rằng, người vợ trẻ mới 25 tuổi của mình tự sát. Tuy nhiên, cảnh sát đã bác bỏ tuyên bố này.

   

 xot xa nguoi vo tre bi chong thieu song vi thi truot dai hoc hinh anh 1

Vợ chồng Harika-Rushi kết hôn cách đây 2 năm

Sự việc xảy ra tại Rock Town Colony, LB Nagar, thành phố Hyderabad, Ấn Độ khi người vợ trẻ tên là Harika vừa thi trượt kỳ thi tuyển sinh y khoa. 

Nạn nhân bị thiêu sống đến chết vào Chủ nhật (18.9). Người chồng cũng là nghi phạm giết vợ, Rushi Kumar nói rằng vợ mình đã tự sát. Tuy nhiên, không ai trong gia đình Harika tin điều đó. Bố mẹ của Harika cáo buộc Rushi đã thiêu chết con gái mình sau khi Harika thi trượt kỳ thi tuyển sinh cho chương trình MBBS (Cử nhân Y khoa).

Mẹ và chị gái Harika cáo buộc: "Harika và Rushi đã cưới nhau được hai năm. Rushi thường xuyên mạt sát vợ vì thi trượt MBBS. Rushi cũng liên tục đòi vợ nhiều của hồi môn hơn ... Đây là một vụ giết người theo kế hoạch".

Một quan chức cảnh sát trong khu vực tên là Venugopala Rao cho biết: "Chồng của Harika nói cô ấy đã tự tử, nhưng sau khi nhìn thấy hiện trường vụ việc, chúng tôi thấy đây dường như là một vụ giết người. Chúng tôi nghi ngờ rằng người đàn ông này đã giết vợ".

Hiện thi thể nạn nhân đã được gửi đi để khám nghiệm tử thi và cảnh sát đang mở cuộc điều tra vụ việc. Hiện Rushi và bố mẹ anh ta đã bị bắt vì tội đòi thêm của hồi môn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rừng Campuchia bị nghi là nơi an nghỉ của MH370 nằm gần khu vực...
Các chuyên gia phân tích vừa công bố bằng chứng, kết luận thông tin...
Nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng của nước Pháp được cho là nhìn...