Thứ Ba, ngày 25/09/2018 16:21 PM (GMT+7)

Xuất hiện video người ngoài hành tinh tấn công IS

authorBảo Ngọc Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 10:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một video lạ vừa xuất hiện trên mạng internet cho thấy hình ảnh của một vật thể bay không xác định (UFO) được cho là của người ngoài hành tinh đã ném bom một trại thánh chiến của đội quân Nhà nước Hồi giáo (IS).

   

 xuat hien video nguoi ngoai hanh tinh tan cong is hinh anh 1

Hình ảnh cắt ra từ video lạ.

Một đoạn video có tiêu đề “UFO tấn công IS tại Syria và Iraq” đã lan tràn trên mạng trực tuyến. Video này cho thấy đĩa bay chiến đấu với các giáo phái khủng bố khắp Trung Đông.

Máy quay dường như được đặt ở phía sau một chiếc xe quân sự, cho thấy một vật thể bay trông giống đĩa bay xuất hiện, sau đó nã bom xuống mục tiêu dưới mặt đất.

Tuy nhiên sự xuất hiện của video này đã gây ra tranh cãi.  Những người tin vào sự hiện diện của người ngoài hành tinh tin tưởng rằng người ngoài hành tinh đã tham gia trong cuộc chiến chống lại IS,  trong khi những người khác nghi ngờ.

 xuat hien video nguoi ngoai hanh tinh tan cong is hinh anh 2

Một người dùng Youtuber nhận xét: "Mọi người đang ném bom Syria. Ngay cả những người ngoài hành tinh cũng đang ném bom Syria.."

Robert Escoburr một người theo thuyết âm mưu cho rằng: "Hầu hết mọi người cho rằng họ (người ngoài hành tinh) có sự liên hệ hợp tác với người Mỹ.

Tuy vậy, Nick Pope, người điều hành dự án UFO của MoD cho biết ông có sự hoài nghi về các cảnh quay này. Nick nói: "Ai đó đã lấy một bộ phim về một loạt các vụ nổ lớn ở Afghanistan và chèn hình ảnh của một UFO vào đó”.

 xuat hien video nguoi ngoai hanh tinh tan cong is hinh anh 3

"Video này đã được làm từ năm 2014 và trước đó đã được cho là một UFO tấn công một trại Taliban."

Tiến sĩ Seth Shostak, nhà thiên văn học cao cấp tại Viện SETI, người tỏ ra nghi ngờ về sự tồn tại của người ngoài hành tinh cũng đặt câu hỏi tại sao người ngoài hành tinh lại phải tham gia vào các vấn đề của con người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sakinab Shah, chị gái cơ trưởng máy bay MH370 đã luôn bác bỏ giả...
Các nhà phân tích kỳ cựu của Israel tin rằng, Tổng thống Vladimir...
Những hình ảnh máy bay nằm trong rừng Campuchia có thể thuộc về một...