Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 11:52 AM (GMT+7)

Xúc động tinh tinh 18 tuổi giặt quần áo cho quản lý

authorMinh Nhật Thứ Ba, ngày 03/12/2019 20:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Con tinh tinh 18 tuổi sống trong vườn thú ở Trùng Khánh, Trung Quốc cẩn thận giặt quần áo cho người quản lý nó suốt 30 phút.

   

Theo Daily Mail, con tinh tinh đực tên là Yuhui sống trong vườn thú Lehe Ledu ở Trùng Khánh khiến nhiều người bất ngờ khi dành tới 30 phút để làm sạch một chiếc áo trắng của chủ bằng bàn chải và xà phòng hôm thứ Sáu tuần trước.

 xuc dong tinh tinh 18 tuoi giat quan ao cho quan ly hinh anh 1

Tinh tinh anh giặt quần áo, tinh tinh em ngồi xem.

Nhân viên phụ trách chuồng tinh tinh cho biết Yuhui có bản tính tò mò và rất giỏi bắt chước các hành động của con người. Đặc biệt, chú tinh tinh này còn có sở thích nhìn các nhân viên vườn thú giặt quần áo.

 xuc dong tinh tinh 18 tuoi giat quan ao cho quan ly hinh anh 2

"Người quản lý của Yuhui muốn tìm hiểu xem con tinh tinh có học được cách giặt đồ sau khi đã quan sát nhiều lần hay không, vì thế cô đã đặt một cái áo thun, một cái bàn chải và xà bông bên cạnh một hồ nước nhỏ trong một mỏm đá", người phát ngôn của vườn thú cho biết.

 xuc dong tinh tinh 18 tuoi giat quan ao cho quan ly hinh anh 3

Kết quả là, Yuhui thích thú ngay lập tức tiến đến cạnh vũng nước, nhúng chiếc áo phông xuống và bắt đầu chà xà bông để giặt. Em gái của Yuhui thì ngồi trên thanh xà quan sát anh trai mình giặt quần áo. Khung cảnh này khiến nhiều người xem thích thú. Cả quá trình giặt đồ của Yuhui hết 30 phút. Trong lúc đó, người quản lý chuẩn bị thức ăn cho hai anh em tinh tinh.

 xuc dong tinh tinh 18 tuoi giat quan ao cho quan ly hinh anh 4

Chú tinh tinhYuhui

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Mỹ Donald hiện "'sẵn sàng thỏa hiệp với Iran" sau giai...
Khương Bảo Hồng (Jiang Baohong), cựu phó thị trưởng thành phố Vũ...
Theo thông tin từ hãng thông tấn chính thức của Iran, ngày 22.1,...