Thứ Ba, ngày 12/11/2019 03:24 AM (GMT+7)

Ý: Dính HIV, cố tình "quan hệ" với 52 phụ nữ để lây nhiễm

authorTrà My - The Guardian Thứ Bảy, ngày 28/10/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông Ý đã bị kết án 24 năm tù vì lây nhiễm HIV cho nhiều phụ nữ sau khi cố tình quan hệ tình dục không an toàn với họ.

   

 y: dinh hiv, co tinh "quan he" voi 52 phu nu de lay nhiem hinh anh 1

Talluto vừa bị kết án 24 năm tù  vì cố tình lây nhiễm HIV cho hơn 30 phụ nữ

Valentino Talluto, nhân viên kế toán 33 tuổi, dụ dỗ hàng chục phụ nữ qua mạng xã hội trong 10 năm đến khi bị bắt vào tháng 11 năm 2015, Guardian đưa tin.

Cảnh sát tin rằng người đàn ông này đã quan hệ tình dục với ít nhất 53 phụ nữ trong thời gian đó, lây HIV cho 32 người.

Sau đó, căn bệnh hiểm nghèo tiếp tục lây sang bạn tình của ba người phụ nữ cũng như đứa trẻ 8 tháng tuổi của một người phụ nữ.

Trong phiên tòa hồi tháng 3, nhiều phụ nữ cho biết Talluto đưa họ đi ăn tối và uống rượu vang. Hắn nói mình đã yêu và thuyết phục họ quan hệ tình dục không an toàn.

Khi những người phụ nữ yêu cầu Talluto đeo bao cao su, hắn nói với họ rằng mình bị dị ứng hoặc vừa xét nghiệm âm tính với HIV.

Khi một số phụ nữ tình cờ phát hiện mình nhiễm HIV, Talluto nói rằng việc này không liên quan gì đến hắn ta. Những người khác chỉ phát hiện mình nhiễm HIV sau khi nghe tin về việc Talluto bị bắt giữ.

Nhiều nạn nhân của Talluto là học sinh sinh viên, một số người đã làm mẹ. Người trẻ nhất là 14 tuổi trong khi người lớn nhất khoảng 40 tuổi.

Một số phụ nữ còn sống với hắn trong nhiều tháng trước khi phát hiện mình mang bệnh. Nhưng cuối cùng, sự lừa dối của Talluto là điều khiến tất cả phụ nữ đều rời bỏ hắn. (Có thời điểm hắn có quan hệ với 6 người phụ nữ cùng lúc).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú chó dũng cảm quyết chiến với con rắn hổ mang khi kẻ lạ mặt xâm...
Vợ của thủ lĩnh Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) Abu Bakr...
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bô rằng Nga có thể và nên trở...