Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 03:18 AM (GMT+7)

Ý: Người bán rong cứu cô gái trẻ khỏi bị 25 kẻ hãm hiếp

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những kẻ này định kéo nạn nhân tới một khu vực khác để thực hiện mưu đồ thì bất ngờ vị cứu tinh xuất hiện.

   

 y: nguoi ban rong cuu co gai tre khoi bi 25 ke ham hiep hinh anh 1

Gaia được người bán hàng rong cứu thoát khỏi tay 25 kẻ côn đồ.

Gaia Guarnota, 25 tuổi, cho biết cách đây ít ngày, cô đi dạo một mình vào lúc nửa đêm tại thành phố Tuscany, miền bắc Italia. Bất ngờ, cô bị một nhóm 25 thanh niên tiếp cận và trêu chọc. Gaia cho biết những kẻ này đều đã say xỉn và gọi cô là “gái bán hoa”. Sau đó, chúng vỗ vào người cô và tìm cách đưa Gaia tới một địa điểm khác.

Nữ nhiếp ảnh gia cho biết ban đầu 25 kẻ này đề nghị cô quan hệ tình dục với chúng. Khi cô từ chối, chúng nói rằng “cứ đi với bọn anh, đêm nay em sẽ không thể nào quên. Chưa có ai từ chối bọn anh đâu”. Gaia cho biết chúng đã kéo tay và thậm chí lấy cả chiếc kính của cô.

Người bán rong tên Hossein Alamgir, gốc Bangladesh khi thấy sự việc xảy ra đã nhanh chóng tới bên Gaia và cứu cô. Người đàn ông 58 tuổi đuổi 25 kẻ say xỉn đi chỗ khác và đưa Gaia tới nơi an toàn. Thậm chí, ông Hossein còn mua thức ăn và tặng cô một bông hoa hồng.

Gaia nói: “Tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới những người như ông Hossein. Tôi sẽ không bao giờ quên được ông ấy”. Câu chuyện của Gaia được chia sẻ trên Facebook cá nhân và nhanh chóng lan tỏa rộng rãi. Gaia cho biết cô muốn cộng đồng nâng cao nhận thức hơn nữa về nữ quyền.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đao phủ của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trói 5 người...
Cựu Tuỳ viên quân sự Mỹ tại Nga, Thiếu tướng Peter Zwack tuyên bố...
Nhóm tìm kiếm MH370 trong khu rừng nhiệt đới Campuchia được cảnh...