Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 18:13 PM (GMT+7)

Yêu cô gái chưa đủ 18 tuổi, anh chàng nổi tiếng bị tố lạm dụng tình dục

authorViệt Phong (Theo Thesun) Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái chưa đủ 18 tuổi tố bị bạn trai cũ lạm dụng về thể xác và tinh thần khi 2 người còn yêu nhau.

   

Nổi tiếng trên mạng, có hàng ngàn lượt người theo dõi, hàng triệu fan hâm mộ nhưng có những người không biết cư xử đúng mực, thậm chí gây ra hành động vi phạm pháp luật để rồi chuốc lấy những cái kết "đắng lòng".

Loạt bài "Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý" sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh về vấn đề này.

 yeu co gai chua du 18 tuoi, anh chang noi tieng bi to lam dung tinh duc hinh anh 1

Raymundo 'Ray' Diaz hiện đang được tại ngoại chờ hầu tòa.

Bị bán gái cũ "vạch mặt"

Tờ The Sun cho hay, Raymundo 'Ray' Diaz (33 tuổi, sống ở Mỹ) bị bạn gái cũ năm nay 17 tuổi cáo buộc lạm dụng tình cảm, thể xác, tình dục cô khi hai người yêu nhau. 

Cảnh sát điều tra các cáo buộc lạm dụng thể xác lẫn tình dục bạn gái cũ đối với Raymundo 'Ray' Diaz sau khi cô gái để rò rỉ một đoạn video clip trên mạng. Trong đoạn video, có thể nghe thấy âm thanh của cuộc cãi vã và một người đàn ông được cho là Raymundo 'Ray' Diaz dọa sẽ đấm cô gái. 

Sau đó, một đoạn video được Youtuber Keemstar công chiếu trong đó có những cáo buộc Raymundo 'Ray' Diaz lạm dụng tình dục, tình cảm và thể xác trẻ vị thành niên trong khi yêu nhau. Youtuber Keemstar đã phỏng vấn Angelica Salek - người yêu cũ của  Raymundo 'Ray' Diaz. Lúc bắt đầu mối quan hệ giữa hai người, cô gái chỉ 16 tuổi.

Cô gái đã kể chi tiết việc bị Diaz lạm dụng khi 2 người còn yêu nhau. "Tôi bị người đàn ông này lạm dụng về thể xác và tinh thần", cô gái tiết lộ.

Trong cuộc phỏng vấn, cố gái cũng ám chỉ 2 người có quan hệ tình dục khi còn yêu nhau. Xét về tuổi của cô bé chưa đủ 18 (theo quy định ở bang California), như vậy Raymundo 'Ray' Diaz vi phạm pháp luật. 

Sau khi đoạn clip được cô gái đăng tải lên mạng, cảnh sát đã đến nhà của  Raymundo 'Ray' Diaz để tìm nạn nhân. Nhưng Raymundo 'Ray' Diaz  giấu bạn gái trong một chiếc hộp để không ai thấy. "Tôi phải im lặng và không để phát ra âm thanh", Salek kể.

Raymundo 'Ray' Diaz lên tiếng phủ nhận cáo buộc và cho biết 2 người chỉ đang diễn với nhau. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với Youtuber Keemstar, cô gái bác bỏ lời phủ nhận của Raymundo 'Ray' Diaz và khẳng định không phải là diễn. 

Danh tiếng bị "vấy bẩn"

Sau quá trình điều tra kỹ lưỡng, cảnh sát đã bắt giữ Raymundo 'Ray' Diaz. Tuy nhiên, anh ta được tại ngoại sau khi nộp số tiền bảo lãnh là 500.000 USD trong thời gian chờ xét xử.

Sau khi có tin Raymundo 'Ray' Diaz được tại ngoại, ban gái cũ bày tỏ sự lo lắng. Cô gái còn đăng video lên Facebook bày tỏ sự sợ hãi sau khi có thông tin này. Điều đó chứng tỏ Raymundo 'Ray' Diaz là nỗi ám ảnh của cô gái mà bản thân không quên được.

Trong cuộc phỏng vấn trước khi Diaz bị bắt, bạn gái cũ của anh ta cho biết cô hi vọng và cầu nguyện Diaz sẽ không được thả ra. "Tôi đã bị tẩy não và điều khiển, không muốn điều này xảy ra với bất cứ cô gái nào khác", cô gái bày tỏ.

Diaz là người nổi tiếng trên mạng xã hội, có hơn 100.000 người theo dõi trên Twitter nhưng hiện nay anh ta đã xóa tài khoản này và chuyển trang Instagram sang chế độ riêng tư. Anh ta cũng từng xuất hiện trong một số chương trình "ăn khách". Tuy nhiên, anh ta đang phải đối mặt với việc hầu tòa trong thời gian tới và nhiều khả năng sẽ phải đối mặt án tù nếu bị kết tối. Tất cả sự nổi tiếng đã gây dựng chỉ là còn dĩ vàng mà thôi. 

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những hiện tượng mạng vướng vòng lao lý vào 13h ngày 10/8/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khoa học NASA vừa có một khám phá bất ngờ ẩn dưới lục địa...
Bị 3 con cầy mangut dồn đến đường cùng, rắn hổ mang dùng cách khôn...
Nhìn ra ngoài nhà hàng nhỏ ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông,...