Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:18 PM (GMT+7)

Yêu râu xanh bị đánh tả tơi không kịp kéo quần

authorThiên Ngọc Thứ Ba, ngày 15/03/2016 13:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một tên yêu râu xanh đã bị lôi ra khỏi nhà vệ sinh nữ và đã bị đánh đập dã man trong tình trạng chuẩn bị hành sự, quần chưa kịp kéo.

   

The Sun và Daily mail ngày 15.3 đưa tin, đây là câu chuyện xảy ra tại Cancun, Mexico với hình ảnh được ghi lại trong một video, phát tán trên mạng xã hội. Đó là một nam thanh niên nằm quằn quại trên sàn nhà và liên tục bị đạp vào mặt một cách tàn bạo bởi người được cho là cha của nạn nhân.

Kẻ yêu râu xanh là Bernabe N, 23 tuổi đã bị buộc tội tấn công một bé gái 13 tuổi sau thời gian rình mò ở phòng vệ sinh nữ. Tuy nhiên, tên này đã bị tóm và bị cha cô bé đánh cho tơi tả cùng với tội danh lạm dụng tình dục trẻ em.

Hình ảnh yêu râu xanh bị bắt giữ được cắt từ clip.

Theo lời kể của bé gái nạn nhân với các điều tra viên, tên yêu râu xanh đã tấn công khi cô bước vào phòng vệ sinh nữ tại một trung tâm mua sắm. Khi vừa mở cửa, cô phát hiện tên này đang rình mò. Sau đó, hắn xô cô ngã xuống sàn nhà, tự kéo quần xuống và cố sức leo lên người cô trong khi đó, cô bé la hét trong kinh hãi. Nhờ tiếng la khóc của cô bé mà cha cô và các nhân viên an ninh đã xông vào và lôi ngay kẻ biến thái ra khỏi nhà vệ sinh trong tình trạng quần chưa kịp kéo để chuẩn bị hành sự.

Sau đó, cả cha cô bé và tên yêu râu xanh đều bị bắt giữ. Cảnh sát địa phương cho biết họ đang tiến hành điều tra.

Xem bình luận
Người cha đánh cho hả giận, sau đó luật pháp sẽ xử lý tiếp. Chẳng lẽ phải giết nó?
Bình luận có 0 phản hồi
May còn kêu kịp ko thì mất đời cô bé, đánh vẫn nhẹ quá
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tổng số 105 hành khách và 5 người trong phi hành đoàn trên...
Cô Amanda Nguyễn, 26 tuổi từng nộp một bộ bằng chứng y tế lên chính...
Cô giáo 27 tuổi Brittany Zamora lần đầu tiên xuất hiện tại tòa án...