Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 01:17 AM (GMT+7)

Yêu râu xanh bị nạn nhân cắt phăng "của quý" vì dám dở trò đồi bại

authorPhương Đăng Thứ Hai, ngày 22/05/2017 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xông vào phòng riêng thiếu nữ định dở trò đồi bại, gã đàn ông tên là Hari Swami tự chuốc lấy kết cục thảm hại khi bị nạn nhân, 23 tuổi dùng dao cắt phăng "của quý".

   

 yeu rau xanh bi nan nhan cat phang "cua quy" vi dam do tro doi bai hinh anh 1

Một thiếu nữ Ấn Độ đã cắt phăng "của quý" của yêu râu xanh muốn cưỡng hiếp mình

Theo Express, vụ việc xảy ra tại nhà riêng của nạn nhân ở Thiruvananthapura, bang Kerala, Ấn Độ. Cảnh sát trưởng G Sparjan Kumar xác nhận, nạn nhân là một cô gái trẻ 23 tuổi còn yêu râu xanh tên là Hari Swami. 

"Cô gái đã rút dao và cắt phăng của quý của hắn ta. Hari Swami được đưa vào cấp cứu tại một bệnh viện công trong tình trạng bị thương nghiêm trọng. Hắn ta đang phải chiến đấu để giành sự sống với tử thần", ông Kumar cho biết.

Theo vị cảnh sát trưởng, cô gái chia sẻ rằng, bố mẹ cô đã tin tưởng Hari Swami một cách mù quáng và thường xuyên mời anh ta giúp gia đình thực hiện các buổi tế lễ quan trọng tại nhà riêng.  

Nạn nhân cáo buộc đã bị Hari Swami tấn công tình dục trong nhiều năm. Tuy nhiên, bố mẹ cô không hề biết chuyện. Nạn nhân hiện được cảnh sát bảo vệ và đang được tư vấn, chữa trị tâm lý. 

Còn Hari Swami bị truy tố tội tấn công tình dục, cưỡng hiếp trẻ vị thành niên. 

Theo Tổ chức Theo dõi Nhan quyền, hơn 7.200 trẻ vị thành niên bị cưỡng hiếp hàng năm ở Ấn Độ. Nhưng chỉ có 5% - 6% số trường hợp bị cưỡng hiếp khai báo với cảnh sát nên con số thực tế có thể cao hơn rất nhiều. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thả từ khoảng cách 120 km cách mục tiêu với sức mạnh đầu nổ 300 kg...
Đàn chuột to bất thường bất ngờ "xâm lược" thị trấn Thụy Điển, sinh...
Quyết định cho 5 kẻ trong nhóm "Bầy sói" bị cáo buộc cưỡng hiếp một...