Thứ Năm, ngày 18/10/2018 09:51 AM (GMT+7)

Zimbabwe: Giáo viên nam bị 4 phụ nữ bắt cóc, cưỡng hiếp

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Sáu, ngày 03/03/2017 11:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một giáo viên nam ở Zimbabwe mới đây đã bị 4 phụ nữ bắt cóc lên xe, cưỡng hiếp suốt nhiều giờ để lấy tinh trùng.

   

 zimbabwe: giao vien nam bi 4 phu nu bat coc, cuong hiep hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo Daily Mail, người đàn ông giấu tên, ở độ tuổi gần 30, nói với cảnh sát rằng anh ta bị tấn công tình dục khi đi nhờ một chiếc ô tô. Người lái xe đột nhiên rẽ vào một chỗ ngoặt để đón ai đó, giáo viên nam kể lại.

Đến chỗ vắng, chiếc xe đột ngột dừng lại. Một trong số 4 người phụ nữ chờ sẵn bất ngờ bịt mắt nạn nhân, trong khi những người kia trói tay và chân.

“Nạn nhân nói anh ta bị buộc phải uống loại chất lỏng trong một chiếc chai và ngất đi sau đó”, cảnh sát cho biết. “4 nữ nghi phạm lần lượt tấn công tình dục người đàn ông và lấy đi tinh trùng”.

 zimbabwe: giao vien nam bi 4 phu nu bat coc, cuong hiep hinh anh 2

Nạn nhân lên chiếc xe Toyota Quantum và sau đó bị tấn công tình dục.

Sau khi tỉnh dậy, người đàn ông thấy mình đang nằm trong bụi rậm, vùng kín có dấu hiệu bầm tím. Nạn nhân mặc quần áo và ra đường lớn xin đi nhờ đến đồn cảnh sát.

Vụ việc xảy ra ở Lupane, Zimbabwe và hiện đang được cảnh sát điều tra. Giáo viên nam sau đó cũng được đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Tại đây, nạn nhân nhớ lại và cung cấp thêm thông tin rằng chiếc xe mà anh đi nhờ đến Bulawayo là một chiếc Toyota Quantum, mang biển số Nam Phi.

 zimbabwe: giao vien nam bi 4 phu nu bat coc, cuong hiep hinh anh 3

Khung cảnh ở thành phố Bulawayo, Zimbabwe.

Tình trạng “cướp tinh trùng” lần đầu xuất hiện ở Zimbabwe năm 2011. Ba người phụ nữ sau đó bị bắt giữ với 31 bao cao su chứa đầy tinh trùng tại một chốt chặn của cảnh sát.

Năm ngoái, 3 người phụ nữ khác tấn công một người đàn ông, ép anh ta phải quan hệ và sau đó biến mất cùng tinh dịch.

Trong vụ việc mới nhất, thanh tra cảnh sát Zimbabwe, Eglon Nkala kêu gọi nhân chứng đến trình báo để giúp tìm kiếm 4 nữ nghi phạm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phần thân của máy bay MH370 với dòng chữ in rõ Malaysia Airlines...
Mỹ đang thua dần trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc: sự...
Truyền thông Nga, Syria đưa tin, Mỹ và Israel đã bí mật cử các đội...