Thứ Hai, ngày 21/05/2018 18:28 PM (GMT+7)

“1 ông chủ, 4 đội bóng” đang giúp bóng đá Việt Nam mạnh lên?

authorTuệ Minh Thứ Ba, ngày 08/11/2016 19:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Rất ngỡ ngàng khi trao đổi thông tin báo chí sau Đại hội thường niên VFF 2016, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã rất tế nhị khi trả lời câu hỏi liên quan tới câu chuyện “1 ông chủ, 4 đội bóng”…

   

Theo tìm hiểu của Dân Việt, tại Đại hội thường niên VFF năm 2016 khóa VII (Nhiệm kỳ 2014-2018) diễn ra trong nửa ngày 8.11, đại diện 54/65 thành viên của VFF không có ai ý kiến gì về câu chuyện “1 ông chủ, 4 đội bóng” gây nhức nhối dư luận trong suốt thời gian qua.

 “1 ong chu, 4 doi bong” dang giup bong da viet nam manh len? hinh anh 1

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh. Ảnh: IT.

Tại cuộc trao đổi thông tin với báo chí chiều nay, Dân Việt tiếp tục mang câu hỏi này ra để kiểm nghiệm thông tin với ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông-đối ngoại VFF, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF – 2 nhân vật chủ trì cuộc họp.

Đáp lại, ông Lê Hoài Anh trả lời ngắn ngọn với đại ý: Về nguyên tắc, các đội đăng ký tham dự giải đều phù hợp với luật. Chúng tôi không hề nhận thấy có chuyện “1 ông chủ, 4 đội bóng”, đó có thể là tài trợ… nhưng đã bị hiểu lầm.

 “1 ong chu, 4 doi bong” dang giup bong da viet nam manh len? hinh anh 2

Bầu Hiển được cho là đang sở hữu 4 đội bóng ở V.League. Ảnh: IT.

Theo ông Lê Hoài Anh, điều quan trọng nhất là cần nhìn nhận tới cái chung, ai là người đem lợi cho bóng đá Việt Nam: “Hà Nội T&T đào tạo trẻ hàng đầu, bên cạnh HAGL-Arsenal JMG, PVF, Nghệ An. Họ đang giúp các đội tuyển bóng đá Việt Nam mạnh lên. Trong điều kiện, hoàn cảnh bóng đá Việt Nam hiện nay, chúng ta phải đặt cái chung lên trước!”

Xem bình luận
Sức mạnh đồng tiền mà. Tôi mà là chủ của một trong các đội bóng khác thì đã dẹp đội rồi, để cho cha...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi đoạn băng ghi âm màn đối đáp "sặc mùi chợ búa" với rất nhiều...
HLV HAGL: Chúng tôi hy sinh Công Phượng vì cầu thủ này, Zidane sẽ...
Một cầu thủ HAGL lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang-seo, cầu thủ...