Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 20:14 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 18/02/2019 18:41 PM (GMT+7)

2 tuần khoác áo Muangthong United, Văn Lâm khó khăn nhất điều gì?

Thủ thành Đặng Văn Lâm vừa chia sẻ về bản thân cũng như sự hòa nhập của mình tại môi trường mới.

   

Văn Lâm đầu quân cho Muangthong United theo một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, mức giá 500.000 USD đưa anh trở thành thủ môn đắt giá nhất Thai League, đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

 2 tuan khoac ao muangthong united, van lam kho khan nhat dieu gi? hinh anh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Văn Lâm đã có 2 tuần tập luyện làm quen với đội bóng mới Muangthong và anh đã có những chia sẻ sau quãng thời gian đầu tiên của mình:

​"Mọi thứ đều khiến tôi kinh ngạc. Mùa giải sẽ bắt đầu vào tuần tới, vì vậy, tôi cùng với các đồng đội đang cố gắng để có thể trạng tốt nhất, chuẩn bị tốt nhất cho trận mở màn mùa giải. Về cá nhân, tôi cố gắng làm những điều tốt nhất vì tôi là thành viên mới của đội. Chắc chắn là tôi có gặp một số khó khăn, vì các đồng đội không phải ai cũng nói được tiếng Anh. Nhưng đó chỉ là một khó khăn với yếu tố bên ngoài thôi. Trên sân, chúng tôi hiểu nhau bằng ngôn ngữ cơ thể, các kí hiệu tay. Vì vậy, tôi nghĩ, sẽ không có nhiều khó khăn khi chúng tôi thi đấu".

"Tôi cũng không gặp nhiều khó khăn với các món ăn tại đây. Đồ ăn ở đây có phần khá giống Việt Nam. Món ăn thường khá cay nhưng tôi thích điều đó, và không có khó khăn gì hết".

Khi được hỏi ai là người nói nhiều nhất tại Muangthong, thủ thành này chia sẻ:

"Tôi nghĩ tất cả mọi người đều sẽ đồng ý rằng người đó là Mario Giurovski. Anh ấy không ngừng nói cả trong lẫn ngoài sân cỏ, anh ấy còn nói cả trong phòng ăn nữa. Anh ấy nói ở mọi nơi, mọi lúc. Tôi nghĩ rằng mình không có vấn đề gì trong khâu hòa nhập. Chúng tôi đều là cầu thủ chuyên nghiệp và tôi cần thích nghi với đội bóng mới, đồng thời hy vọng các CĐV giúp đỡ, hỗ trợ mình hòa nhập với đội bóng trong mùa giải mới".

Ngoài ra, Văn Lâm còn hướng dẫn các CĐV Thái Lan phát âm đúng tên của mình. Có thể thấy, Văn Lâm đang hòa nhập rất tốt tại môi trường mới.

Theo Chiêu Dương (90mins)
Xem bình luận
Tính cách , có sự trải nghiệm cuộc sống, và nhất là năng lực chuyên môn tốt, tin là Văn Lâm của...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trang Fox Sports Asia đã giải thích nguyên nhân khiến thủ môn Bùi...
Trang Facebook của CĐV Indonesia không hiểu vì sao AFC cấm tiền đạo...
Trong làng bóng đá phủi thời điểm hiện tại, Hùng “Eto’o” là mẫu cầu...