Thứ Năm, ngày 18/10/2018 09:59 AM (GMT+7)

30 đài không được tiếp sóng World Cup

author Thứ Sáu, ngày 11/06/2010 21:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, do không đăng ký nên sẽ có tới 30 đài truyền hình địa phương không được tiếp sóng World Cup 2010.

   

Ngày 11-6, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết vừa có công văn gửi Bộ Thông tin Truyền thông đề nghị ngăn chặn việc vi phạm bản quyền World Cup trên các hệ thống truyền thông như Internet TV, IPTV, mobile TV…mà không được sự đồng ý của Đài Truyền hình Việt Nam.

Công văn cho biết hiện có rất nhiều đơn vị đang phát sóng trực tuyến mà không được sự đồng ý của Đài Đài Truyền hình Việt Nam. Điều này sẽ khiến cho Đài Truyền hình Việt Nam vi phạm bản quyền World Cup 2010 và nhiều chương trình khác đã mua bản quyền của đối tác nước ngoài.

Nếu tình trạng vị phạm còn tiếp diễn thì Đài Truyền hình Việt Nam có nguy cơ bị phía đối tác hủy hợp đồng về bản quyền phát sóng World Cup 2010. Điều đó đồng nghĩa khán giả hâm mộ sẽ không được theo dõi sự kiện này.

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam do không đăng ký nên sẽ có tới 30 đài truyền hình địa phương không được tiếp sóng World Cup 2010. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thông tin trên Onsport, một thủ môn sẽ đáo hạn hợp đồng với...
Đội trưởng Malaysia: “Gặp Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng”; Van Dijk...
Theo tiết lộ của tiền vệ Luka Modric thì các cầu thủ Real Madrid...