Thứ Ba, ngày 19/06/2018 00:57 AM (GMT+7)

"Bầu Kiên rất dễ thương”

author Thứ Tư, ngày 22/08/2012 14:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Mỗi người có một tính cách khác nhau, với tôi bầu Kiên là một người rất dễ thương... Một người như thế mà bị bắt thì bất ngờ quá!” - bầu Đức nói.

   

Trong giới bóng đá, ông Nguyễn Đức Kiên - chủ của CLB bóng đá Hà Nội - được biết đến là một ông bầu bạo ngôn và bạo chi. Trong ký ức của nhiều bạn đồng trang lứa, ông Kiên vẫn mãi là cậu bé béo, lùn, đen trùi trũi, rất thông minh, tinh nghịch và yêu bóng đá đến quyết liệt.

“Mỗi người có một tính cách khác nhau, với tôi, bầu Kiên là một người rất dễ thương” – bầu Đức nói. (Ảnh: Internet)

Còn với doanh nhân Đoàn Nguyên Đức - ông bầu của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai – người đã cùng bầu Kiên giữ vai trò Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), ông Nguyễn Đức Kiên lại là người rất dễ thương.

Biết thông tin bầu Kiên bị bắt thông qua báo chí, chia sẻ với phóng viên, bầu Đức thừa nhận ông rất bất ngờ. “Một người như thế mà bị bắt thì bất ngờ quá!”, bầu Đức nói.

Trong cảm nhận của vị chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai: “Kiên là người tốt, đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam 10 năm nay”. Mặc dù bầu Kiên bị bắt, bóng đá Việt Nam hiện tại không ảnh hưởng gì, tuy nhiên, theo bầu Đức, nếu mất đi một người có đóng góp lớn cho nền bóng đá Việt Nam như bầu Kiên hay “sau này Kiên có chết đi, cũng sẽ để lại một dấu ấn lớn”.

Trong quá khứ, bầu Kiên chính là người đã từng gây sốc với bài phát biểu hùng hồn tại lễ tổng kết mùa giải 2011, khi đó ông đứng lên thẳng thắn vạch ra những yếu kém của bộ máy tổ chức, điều hành bóng đá Việt Nam.

Tiếp nữa, ông Nguyễn Đức Kiên cùng một số ông bầu khác đã gây tác động khiến VFF phải tổ chức một cuộc hội nghị với sự tham gia của chủ tịch 28 CLB dự V-League và giải hạng Nhất. Cùng với bầu Đức, bầu Thắng, bầu Tiến Anh, ông Lê Hùng Dũng…, bầu Kiên đã vận động thành lập Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Thêm vào đó, ông Kiên cũng là một người rất quyết liệt trong lĩnh vực bóng đá và nhiều người cho rằng, ông mới chính là HLV trưởng của HN ACB và sau này là CLB bóng đá Hà Nội. Những người thường xuyên theo dõi bóng đá đều dễ dàng nhận thấy rằng: Trong nhiều trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội, bầu Kiên đã đóng vai trò như HLV trưởng, trực tiếp chỉ đạo đội bóng.

Là người đã tiếp xúc và làm việc nhiều lần với bầu Kiên, hỏi về tính cách của con người đầy quyền lực và có phần nóng tính này, Đoàn Nguyên Đức lại cười nói: “Mỗi người có một tính cách khác nhau, với tôi bầu Kiên là một người rất dễ thương”.

Theo Giáo dục Việt Nam
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Thụy Điển vs Hàn Quốc - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Đức vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức vs...
Đêm nay, người hâm mộ khắp nơi ở châu Á sẽ dõi theo và cổ vũ cho...