Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 12:37 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 15/10/2013 19:10 PM (GMT+7)

"Cháy mạng vì phim sex của bạn gái Casillas"

“Cháy mạng vì phim sex của bạn gái Casillas” - Đây là dòng tít mà tờ Sport đã giật trong ngày hôm qua nhân sự kiện Sara Carbonero trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất Tây Ban Nha.

   
Tờ Sport của Tây Ban Nha vừa tiến hành một cuộc điều tra về số người dùng internet thông qua Google và họ đã phát hiện ra rằng, trong khoảng vài tháng trở lại đây, Sara Carbonero, bạn gái của thủ thành Iker Casillas, chính là một trong những người được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới mạng.

Càng thú vị hơn, từ khóa thường xuyên đi kèm với Sara Carbonero nhất lại là “phim sex”. Tiếp theo là “khỏa thân”, “lộ hàng”, “hình nóng”, “ngực”… nói chung là toàn từ nhạy cảm, nghe xong đã biết người tìm kiếm muốn gì. Tại sao lại như vậy? Tại sao không phải những từ như tình yêu, đẹp đẽ, kết hôn... mà lại toàn nhạy cảm?

Cư dân mạng Tây Ban Nha rất muốn xem “cảnh nóng” của Sara Carbonero
Cư dân mạng Tây Ban Nha rất muốn xem “cảnh nóng” của Sara Carbonero

Theo giải thích từ Sport, đó là vì cộng đồng dùng mạng tại xứ sở đấu bò rất muốn xem được “cảnh nóng” của Sara Carbonero. Chỉ có điều, Sara Carbonero lại là một WAGs rất nghiêm túc. Từ trước đến giờ, cô luôn xuất hiện với trang phục rất kín đáo đến mức mà người ta còn không biết đồ bên trong nàng WAGs này màu gì, chứ đừng nói là lộ hàng hay khoe khoang những thứ nhạy cảm.

Năm ngoái, khi tạp chí Interviu (tạp chí chuyên đăng ảnh khỏa thân) đã thăm dò khán giả bằng câu hỏi: “Bạn muốn chúng tôi đăng ảnh khỏa thân ai ra bìa nhất?”. Không hẹn mà gặp, nhiều độc giả đã trả lời ngay là muốn xem hình Sara Carbonero khỏa thân. Thế nhưng, trả lời như thế thì làm khó cho Interviu quá. Họ thừa hiểu, có trả cát-xê cao đến mấy, cô bồ của Casillas cũng lắc đầu từ chối.

Sara Carbonero đoan chính! Vậy tại sao tờ Sport vẫn cố tình giật tít “Cháy mạng vì phim sex của bạn gái Casillas”? Thực ra đó chỉ là cách đánh lừa thị hiếu khán giả của tờ báo này, vì ngay trong bài viết, họ cũng khẳng định chẳng có chuyện Sara Carbonero khỏa thân, hở hang hay “phim sex” gì cả.

Ngoài Sara Carbonero thì Pilar Rubio, cô bạn gái xinh đẹp của Sergio Ramos cũng được cho là có nhiều tìm kiếm với những từ ngữ “nhạy cảm”. Điều này cho thấy, người hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha có nhu cầu rất cao với những thông tin hậu trường, liên quan đến đời tư cầu thủ, nhất là những thông tin kiểu “nhạy cảm”.
Theo Tùng Lâm (Tùng Lâm)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phía Công An TP. Nha Trang cho biết, việc cơ quan điều tra ra quyết...
Dân Việt xin gửi tới độc giả link xem trực tiếp SLNA vs HAGL trong...
Nikola Kalinic - người bị trục xuất khỏi đội hình Croatia tại World...