Thứ Bảy, ngày 18/11/2017 02:55 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 20/01/2014 17:33 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng judo" Văn Ngọc Tú đầu quân cho Nam Định

Tuyển thủ số 1 của judo nữ Việt Nam hạng 48kg đã quyết định đầu quân cho đơn vị Nam Định sau khi giải quyết xong chuyện hợp đồng với Gia Lai…

   

Hợp đồng đã được hai bên ký kết ngay trước khi Văn Ngọc Tú dự SEA Games 27-2013. Trước đó, Văn Ngọc Tú đã gặp vướng mắc với đơn vị cũ là Gia Lai do không nhận được lương và hỗ trợ theo hợp đồng. Do đó, cô quyết định chấm dứt hợp đồng với Gia Lai. Sau những dùng dằng, rất may là Gia Lai đồng ý giải phóng hợp đồng cho Văn Ngọc Tú.

 "nu hoang judo" van ngoc tu dau quan cho nam dinh hinh anh 1
Văn Ngọc Tú đã về Nam Định

Ngay sau khi Văn Ngọc Tú là người tự do, cô đã ký hợp đồng với đơn vị Nam Định. Việc Nam Định mời Văn Ngọc Tú về thi đấu cũng để đảm bảo thành tích tại Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014 đăng cai ở địa phương này. Trước mắt, Văn Ngọc Tú đã mang về cho Nam Định 1 HCV tại Đại hội. Đó là thành tích được quy đổi sau khi cô giành HCV cá nhân ở SEA Games 27 mới đây.

“Nữ hoàng judo” Việt Nam là vận động viên trưởng thành từ đơn vị Sóc Trăng. Cô đã chuyển tới thi đấu cho Gia Lai từ giữa năm 2011, và giờ chị đã là người của Nam Định. Theo tìm hiểu, hợp đồng và mục tiêu trước mắt của Tú với Nam Định là đảm bảo thành tích tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014.

Theo Hoài Việt (Hoài Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên đời chỉ có VĐV khai gian tuổi để thi đấu các giải trẻ chứ...
Cây viết Jake Flock của SportsKeeda đã đưa ra quan điểm của mình về...
HLV Park Hang-seo “ngược đãi” quân HAGL?, Công Vinh hé lộ danh tính...