Thứ Hai, ngày 17/12/2018 21:34 PM (GMT+7)

64 trận World Cup 2018 được VTV phát trên kênh nào?

authorMinh Anh Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 13:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau thông báo sở hữu bản quyền World Cup 2018, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã cung cấp thêm thông tin về kế hoạch hợp tác, phát sóng...

   

Theo ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập VTV sẽ có kế hoạch phát sóng và sản xuất các chương trình trong kỳ World Cup 2018 trên 3 kênh sóng VTV2, VTV3 và VTV6 với toàn bộ 64 trận đấu, 5 chương trình đồng hành, với mong muốn truyền tải trọn vẹn bầu không khí World Cup.

 64 tran world cup 2018 duoc vtv phat tren kenh nao? hinh anh 1

Ngoài ra, ông Nam nhấn mạnh VTV sẽ độc quyền sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, OTT, di động, không độc quyền quyền phát thanh và được quyền chia sẻ bản quyền với bên thứ ba sau khi có sự thống nhất với FIFA. VTV hết sức lưu ý về vấn đề bảo vệ bản quyền. Đây là vấn đề cần được thực hiện hết sức chặt chẽ bởi đây là những điều kiện ràng buộc bắt buộc của FIFA khi ký kết hợp đồng bản quyền truyền thông tại Việt Nam.

Khi thực hiện hợp đồng VTV sẽ triển khai các giải pháp để bảo vệ bản quyền một cách quyết liệt, đề nghị sự vào cuộc phối hợp của các cơ quan chức năng nhằm bảo đảm việc thực hiện đúng hợp đồng ký kết. Một khi xảy ra vi phạm, đặc biệt là vi phạm làm tín hiệu chương trình từ Việt Nam bị tràn sang nước ngoài, vượt giới hạn địa lý, khi đó chúng ta đã vi phạm hợp đồng và FIFA có toàn quyền dừng sóng bất cứ lúc nào.

Chiều tối 8.6, VTV chính thức thông báo đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên lãnh thổ Việt Nam, khép lại những ngày đàm phán căng thẳng với phía đối tác cung cấp bản quyền.

Xem bình luận
bong da
Bình luận có 0 phản hồi
Tại sao không xem đuợc 64tran world cúp 2018 trên vtv2
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chức vô địch AFF Cup 2018 sau tròn 10 năm chờ đợi đã khiến đội...
Trên mạng xã hội, các CĐV Malaysia tỏ ra rất bực tức vì cho rằng...
Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ...