Thứ Năm, ngày 24/01/2019 14:22 PM (GMT+7)

AC Milan đặt giá 8,7 triệu bảng mua Aquilani

author Thứ Sáu, ngày 05/08/2011 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Nhằm nhanh chóng giải quyết thương vụ Alberto Aquilani, AC Milan sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 8,7 triệu bảng để nhận được cái gật đầu đồng ý của Liverpool.

   

Kể từ khi chuyển sang đầu quân cho Liverpool hồi năm 2009, Aquilani không thể giành được suất đá chính. Mùa giải vừa qua, anh đã bị The Kop đem cho Juventus mượn.Với việc đội bóng vùng Merseyside đang sở hữu rất nhiều tiền vệ trung tâm tài năng, cầu thủ 27 tuổi đã không còn chỗ đứng tại Anfield.

 ac milan dat gia 8,7 trieu bang mua aquilani hinh anh 1
 

Do đó, Alberto Aquilani đang muốn ra đi để thường xuyên được ra sân thi đấu. Franco Zavaglia, người đại diện của Aquilani tin rằng, lãnh đạo Liverpool sẽ rất khó có thể từ chối mức giá 8,7 triệu bảng mà Milan vừa đưa ra.

Thời gian gần đây, Fiorentina cũng đang quan tâm tới tuyển thủ Italia, nhưng họ chỉ muốn mượn anh trong 1 mùa giải, trong khi Liverpool lại muốn bán đứt anh để có thêm kinh phí tăng cường lực lượng.

Sau khi Andrea Pirlo chuyển sang đầu quân cho Juventus, HLV Massimiliano Allegri vẫn đang tích cực tìm kiếm một tiền vệ kiến tạo trước khi mùa giải mới khởi tranh. Ngoài Aquilani, Allegri cũng đang nhắm tới một cầu thủ khác là Riccardo Montolivo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak Senamuang từng phát biểu hồi...
Để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên được áp dụng công nghệ VAR tại...
Nhật Bản nhận tin cực dữ trước trận Việt Nam; Đây là cầu thủ nguy...