Thứ Tư, ngày 24/10/2018 11:00 AM (GMT+7)

AC Milan đặt giá 8,7 triệu bảng mua Aquilani

author Thứ Sáu, ngày 05/08/2011 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Nhằm nhanh chóng giải quyết thương vụ Alberto Aquilani, AC Milan sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 8,7 triệu bảng để nhận được cái gật đầu đồng ý của Liverpool.

   

Kể từ khi chuyển sang đầu quân cho Liverpool hồi năm 2009, Aquilani không thể giành được suất đá chính. Mùa giải vừa qua, anh đã bị The Kop đem cho Juventus mượn.Với việc đội bóng vùng Merseyside đang sở hữu rất nhiều tiền vệ trung tâm tài năng, cầu thủ 27 tuổi đã không còn chỗ đứng tại Anfield.

 

Do đó, Alberto Aquilani đang muốn ra đi để thường xuyên được ra sân thi đấu. Franco Zavaglia, người đại diện của Aquilani tin rằng, lãnh đạo Liverpool sẽ rất khó có thể từ chối mức giá 8,7 triệu bảng mà Milan vừa đưa ra.

Thời gian gần đây, Fiorentina cũng đang quan tâm tới tuyển thủ Italia, nhưng họ chỉ muốn mượn anh trong 1 mùa giải, trong khi Liverpool lại muốn bán đứt anh để có thêm kinh phí tăng cường lực lượng.

Sau khi Andrea Pirlo chuyển sang đầu quân cho Juventus, HLV Massimiliano Allegri vẫn đang tích cực tìm kiếm một tiền vệ kiến tạo trước khi mùa giải mới khởi tranh. Ngoài Aquilani, Allegri cũng đang nhắm tới một cầu thủ khác là Riccardo Montolivo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khóa 4 của Học viện HAGL JMG mới chỉ bắt đầu xỏ giày thi đấu cách...
Đội tuyển Việt Nam gửi phong bì mừng cưới Trọng Hoàng; FA buộc tội...
Trước giờ bay sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương, Văn Thanh đã kể...