Thứ Năm, ngày 24/05/2018 06:03 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 02/08/2016 07:05 AM (GMT+7)

Ấm ức vì trọng tài, Sanna Khánh Hòa bỏ luôn V.League?

Ngay sau khi VPF quyết định giữ nguyên tỷ số trận Sanna Khánh Hòa – QNK.Quảng Nam vào tối nay 01.8, BLĐ đội bóng phố Biển đã cho biết bỏ ngỏ khả năng buông giải.

   

Trao đổi với báo chí sau thông tin VPF giữ nguyên tỷ số trận Sanna Khánh Hòa BVN - QNK.Quảng Nam ở vòng 18, Giám đốc điều hành CLB S.Khánh Hòa BVN – ông Trần Quang Thường cho biết: “Chúng tôi bây giờ mệt mỏi lắm rồi, không biết mọi chuyện sẽ ra sao nữa. Vì chiều nay tôi nghe nói đội bóng trao đổi chuyện sao chúng tôi cứ luôn bị thiệt thòi.

Mỗi lần đá lại nói về trọng tài, từ chuyện các ngoại binh bị đối thủ phun nước bọt vào mặt… Mỗi thứ lại nặng hơn mỗi ngày. Tất cả khiến chúng tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi với lãnh đạo bây giờ mệt quá rồi, không biết sao nữa”.

 am uc vi trong tai, sanna khanh hoa bo luon v.league? hinh anh 1

GĐĐH CLB S.Khánh Hòa BVN - ông Trần Quang Thường. Ảnh: IT.

Trước những lời than thở như 'nhà có tang' của vị Giám đốc điều hành CLB Sanna Khánh Hòa BVN, câu hỏi đặt ra liệu đội bóng này có buông giải như các đội bóng khác ở Việt Nam từng bị dính sự cố trọng tài, sau đó nghỉ chơi luôn.

Ông Trần Quang Thường nói: “Không, buông giải thì chưa biết thế nào vì còn lãnh đạo và còn Chủ tịch CLB, chúng tôi tập trung lại để xem như thế nào.

Làm thể thao là phải đá sạch đá đẹp, tôi không biết quan điểm các đội khác thế nào nhưng chúng tôi phải đá sạch, đá đẹp. Thế nhưng chúng tôi cứ bị ép thế này sẽ rất mệt mỏi.

Chúng tôi không bao giờ bắt tay với ai, không khiêu khích với đội nào và luôn đá hết mình. Nhưng không hiểu sao xảy ra nhiều chuyện nên dẫn đến mệt mỏi và đội tập nản lắm”.

Theo đó, ông Thường cho biết hôm nay đầu tuần và nhiều chuyện nên cần Chủ tịch họp lại mới biết được mọi chuyện.

Trong khi đó, HLV Võ Đình Tân cũng cho biết chuyện VPF giữ nguyên tỷ số phải cần nói chuyện với lãnh đạo để biết cụ thể phương án xử lý như thế nào.

Thuyền trưởng CLB Sanna Khánh Hòa BVN tiết lộ các cầu thủ bây giờ mệt mỏi, suy sụp về tinh thần lẫn thể chất. Thế nên HLV Võ Đình Tân cần phải tập trung sốc lại tinh thần cho toàn đội sau sự cố bị tước bàn thắng trong trận đấu với QNK.Quảng Nam.

Trong cuộc họp vừa mới xong, thường trực BTC Giải đã ra kết luận cuối cùng là giữ nguyên tỷ số trận Sanna Khánh Hòa BVN - QNK.Quảng Nam ở vòng 18.

Theo Luật thi đấu bóng đá của FIFA và Luật thi đấu Bóng đá do Tổng cục TDTT ban hành năm 2013, tại Khoản 3.1, Mục 3. Những quyết định của trọng tài, Luật V. Trọng tài: “Những quyết định của Trọng tài trong mọi tình huống liên quan đến trận đấu, kể cả việc công nhận hay không công nhận bàn thắng, và kết quả của trận đấu là quyết định cuối cùng”.

Do vậy, trong trường hợp này BTC Giải quyết định không tổ chức lại trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa BVN với QNK.Quảng Nam, thuộc vòng 18 Toyota V.League 2016. Giữ nguyên tỷ số 0-1 với chiến thắng thuộc về CLB QNK Quảng Nam.

Sai sót của Trọng tài chính tại trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa BVN gặp QNK.Quảng Nam là nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. BTC Giải đề nghị Ban trọng tài có hình thức xử lý kỷ luật phù hợp với các quy định trong Quy chế hoạt động của trọng tài do FIFA và LĐBĐ Việt Nam ban hành.

Theo Văn Nhân (Webthethao)
Xem bình luận
cái gì cũng đổ cho trọng tài, tốt nhât là các ông không muốn chơi nữa thì nghỉ đi
Bình luận có 0 phản hồi
Hoan nghênh Khánh Hòa tẩy chay bóng đá Việt (V.League)
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu Phó Chủ tịch VPF lại tiếp tục “gây sốc” sau khi từ chức, Kiều...
M.U chi 250 triệu bảng đón 5 tân binh, De Gea đến Real sau trận...
Từ một cầu thủ trẻ thuộc top tài năng bậc nhất mà học viện bóng đá...