Thứ Tư, ngày 26/09/2018 02:11 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 28/05/2014 22:15 PM (GMT+7)

Arsenal "ngậm đắng" vụ Benzema

Không có chuyện Chủ tịch Florentino Perez tống Karim Benzema để dọn chỗ cho Luis Suarez như những gì báo chí đã đồn đoán trước đó. Theo tiết lộ từ Marca, ông chủ “Nhà trắng” vừa đề xuất kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Pháp.

   

Thời gian vừa qua, báo chí châu Âu liên tục đưa tin, trong kế hoạch đưa Luis Suarez về Bernabeu, Chủ tịch Perez đã xem xét việc bán Karim Benzema cho một đối tác nào đó bên ngoài Tây Ban Nha, vừa là cách để dọn chỗ cho người mới, vừa là cách để tăng quỹ chuyển nhượng.

Arsenal thực sự vui với thông tin này. Thông qua nhiều kênh khác nhau, họ liên tục đánh tiếng muốn có tiền đạo người Pháp.

 arsenal "ngam dang" vu benzema hinh anh 1
Real Madrid lên kế hoạch gia hạn với Benzema

Tờ Daily Mail từng đưa tin, HLV Wenger đã gọi điện cho Karin Djaziri, người đại diện của Benzema, để hỏi về tương lai của ngôi sao đồng hương. Ngoài ra, ông cũng tuyên bố sẵn sàng chi không dưới 40 triệu bảng để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu “Benzegol”. Nên nhớ rằng, giữa Arsenal và Real Madrid đã có mối quan hệ làm ăn khăng khít thông qua vụ chuyển nhượng Ozil hồi mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên trong một động thái mới nhất, Chủ tịch Perez đã khiến Wenger buồn lòng khi thông qua kế hoạch trói chân Benzema. Theo đó, ông đã yêu cầu các cấp dưới thảo những điều khoản mới trong bản hợp đồng với cựu ngôi sao Lyon. Bản hợp đồng mới sẽ có thời hạn thêm 2 năm, nâng từ 2015 lên thành 2017, đồng thời mức lương cũng tăng từ 125.000 euro/tuần lên thành 150.000 euro/tuần.

Rõ ràng một khi Perez muốn Benzema ở lại, anh sẽ chẳng từ chối. Trong thâm tâm mình, tiền đạo người Pháp vẫn luốn gắn bó lâu dài với sân Bernabeu, nơi vừa cho anh chạm tay vào chiếc cúp Champions League. “Tôi muốn gắn bó thêm nhiều năm nữa với Real Madrid. Đây là đội bóng tuyệt vời nhất mà tôi từng chơi và cũng là nơi mà tôi cảm thấy như nhà của mình”, Benzema đã từng khẳng khái như thế.

Không chỉ lên kế hoạch gia hạn với Benzema, Perez còn xem xét giữ chân cả Angel di Maria. Cũng như Benzema, tương lai của Di Maria cũng từng bị đồn thổi rất nhiều. Nhưng với những màn trình diễn xuất sắc trong mùa giải vừa qua, đặc biệt là tại Champions League, anh đã nhận được sự tín nhiệm cao từ nhà tài phiệt người Tây Ban Nha. Nhiều khả năng hợp đồng của Di Maria cũng sẽ được triển hạn thêm 2 năm.

Theo Tùng Lâm (Tùng Lâm)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam triệu tập 45 cầu thủ cho AFF Cup 2018; Giải hạng Nhất...
Quế Ngọc Hải chưa ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng với SLNA...
ĐT Thái Lan đang “diễn tuồng” trước AFF Cup 2018; 2 tiền đạo Việt...