Thứ Năm, ngày 26/04/2018 15:04 PM (GMT+7)

Balotelli muốn hồi hương thi đấu cho AC Milan

author Thứ Ba, ngày 02/08/2011 09:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tiền đạo Mario Balotelli cho biết, anh đang cân nhắc khả năng chia tay Man City để hồi hương thi đấu cho AC Milan.

   

Kể từ khi chuyển sang đầu quân cho Man City hồi mùa hè năm ngoái, Balotelli đã không ít lần tranh cãi với HLV Roberto Mancini. Trong trận giao hữu mới đây với LA Galaxy, “Super Mario” đã bị ông thầy của mình thay ra khỏi sân do có những hành vi thiếu chuyên nghiệp trên sân cỏ.

Sau khi bị thay ra khỏi sân, cầu thủ 20 tuổi đã có lời qua tiếng lại với Mancini. Mới đây, Mario Balotelli đã lên tiếng khẳng định, anh cảm thấy không hạnh phúc tại Man City và đang có ý định hồi hương thi đấu cho AC Milan.

Balotelli phát biểu trên Sky Sports: “Tôi cảm thấy khủng khiếp với cuộc sống tại Manchester. Tôi không giống như bất cứ cầu thủ nào tại Man City. Tất nhiên, HLV và các đồng đội luôn quan tâm tới tôi, nhưng đó nước Anh không phải là quê hương của tôi.

Điều duy nhất tôi mong muốn là được chơi bóng ở Italia để có thời gian gần gũi với gia đình và bạn bè của mình. Hiện tôi đang là cầu thủ của Man City nhưng có thể tôi sẽ trở về quê nhà thi đấu cho một CLB như AC Milan trong tương lai không xa”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không đồng tình với cách tổ chức của VFF, đội Mancons Sài Gòn đã...
Trước thông tin bầu Tú rút lui, thôi ứng cử Phó Chủ tịch VFF nhiệm...
Đêm 25.4, theo tìm hiểu của Dân Việt, ông Trần Anh Tú (bầu Tú) đã...