Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 02:18 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 29/05/2014 15:23 PM (GMT+7)

Balotelli và đồng đội được sex thoải mái ở World Cup

Sự kiện: VCK World Cup 2014

Trong khi nhiều đội tuyển cấm sex thì huấn luyện viên Prandelli của tuyển Italia lại khá thoải mái. Ông cho phép vợ và người yêu các cầu thủ được ở chung khách sạn và sex thoải mái trong thời gian diễn ra World Cup.

   

Trước khi những giải đấu lớn diễn ra, vấn đề sex của các tuyển thủ được quan tâm ráo riết. Trong khi rất nhiều ĐTQG đã cấm tiệt sex trong quãng thời gian dự World Cup thì HLV Prandelli của ĐT Italia lại tỏ ra khá thoải mái trong việc này.

Vợ và bạn gái của các tuyển thủ Italia được phép ở chung khách sạn của đội
Vợ và bạn gái của các tuyển thủ Italia được phép ở chung khách sạn của đội

Tại kỳ World Cup tới, ông đã cho phép vợ và bạn gái của các cầu thủ được ở chung phòng khách sạn ở Mangaratiba, Rio de Janeiro, thiên đường nghỉ mát tuyệt đẹp ở xứ sở Samba.

Bên cạnh đó, ông khá thoải mái trong vấn đề sex của toàn đội và cũng không giới hạn cường độ. Chỉ có "dặn dò" duy nhất là những tuyển thủ Italia cần phải đảm bảo giới hạn để có sức khỏe thi đấu World Cup.

Tất nhiên, vẫn có những luật riêng, được quy định nghiêm ngặt. Giả dụ như vợ và bạn gái của các tuyển thủ phải ở khu vực riêng biệt và có bảo vệ túc trực mọi lúc. Tất nhiên, họ cũng không được phép ăn uống riêng cùng chồng, bạn trai bởi vấn đề ăn uống của ĐT Italia được quy định bởi chuyên gia dinh dưỡng riêng.

Ngoài ra, ban đêm, những tuyển thủ buộc phải ở trong phòng riêng, theo giờ giấc quy định của Ban huấn luyện đội tuyển. Được biết, năm ngoái, HLV Prandelli đã thử áp dụng việc thả rông chuyện sex của các tuyển thủ ở kỳ Confederations Cup 2013.

Theo Dân trí (Theo Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Park Hang-seo được mời làm đại sứ hình ảnh cho quê nhà tại Việt...
Theo danh sách đề cử từ các CLB, tân chủ tịch LĐBĐ Việt Nam khóa...
Sau gần 3 tháng cố thủ tại quê nhà, Claudecir đã trở lại Việt Nam...