Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 23:04 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 10:00 AM (GMT+7)

Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân sinh con trai đầu lòng

Ly "Kute" nhập viện sinh con sớm hơn dự kiến là đầu tháng 4 tới. Hai mẹ con vẫn đang ở một bệnh viện tại Hà Nội để tĩnh dưỡng nghỉ ngơi. Khánh Ly cũng chưa thông báo tin vui với bạn bè trên trang cá nhân. Nguồn tin từ người thân của Ly "Kute", hai mẹ con đều khỏe mạnh sau lần vượt cạn.

   

Tối 10.3, hot girl Khánh Ly khiến bạn bè và người thân không khỏi lo lắng khi đăng tải bức ảnh cô nằm trên giường bệnh ở một bệnh viện tại Hà Nội. "Ly bầu 35 tuần. Ly suy nghĩ nhiều. Ly làm việc nhiều, phải nhập viện bất ngờ. Ly không thương con. Ly hư quá. Đừng như Ly", bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân viết. Khi đó, Khánh Ly dự sinh trong 3-4 tuần nữa.

 ban gai cu mac hong quan sinh con trai dau long hinh anh 1

Khánh Ly hạ sinh quý tử đầu lòng. Ảnh: FB.

Thời gian qua, dù bụng ngày một to lên, hot girl Nhật ký Vàng Anh vẫn tất bật với công việc kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, có nhiều chuyện liên quan tới đứa con và bạn trai cũ Mạc Hồng Quân khiến cô phải suy nghĩ.

Mạc Hồng Quân từng chia sẻ anh muốn được chăm sóc con, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đứa bé. Chân sút 24 tuổi khẳng định đã nói chuyện với Khánh Ly về chuyện này.

Theo Trọng Nghĩa (VNExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Real Madrid vs...
1h45 rạng sáng mai (27.5), trận chung kết Champions League mùa giải...
Rạng sáng mai, trận chung kết Champions League mùa giải 2017/18...