Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 03:43 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 28/09/2016 14:22 PM (GMT+7)

Báo Anh cáo buộc 8 HLV tại Premier League nhận hối lộ

Tờ Telegraph dẫn tin, có 8 vị HLV hiện tại hoặc trước đây từng làm việc tại Premier League bị cáo buộc tham nhũng, nhận hối lộ.

   

Không lâu sau sự việc HLV trưởng ĐT Anh, Sam Allardyce bị cáo buộc bí mật thương lượng lấy 400.000 bảng để mách nước lách luật chuyển nhượng của Liên đoàn bóng đá Anh (FA), báo chí Anh tiếp tục công bố thêm danh tính của ít nhất 8 vị HLV đã và đang làm việc tại Premier League có dính líu tới tham nhũng, nhận hối lộ. Tuy nhiên, để giữ bí mật, tờ báo này cũng từ chối nêu đích danh từng người.

 bao anh cao buoc 8 hlv tai premier league nhan hoi lo hinh anh 1

Sam Allardyce đã rời khỏi cương vị HLV trưởng ĐT Anh.

“Trong một loạt các cuộc họp với những người đại diện, huấn luyện viên và quan chức, các phóng viên đã bí mật xây dựng một hồ sơ và các bằng chứng cho thấy tham nhũng vẫn là một vấn đề lớn với bóng đá Anh”, bản báo cáo cho biết.

Trên twitter của tờ Telegraph ngày hôm qua liên tục giật những dòng tweet trên Twitter nhằm hé lộ sự thật về 8 HLV này, như việc họ "sử dụng tài khoản ở ngân hàng Thụy Sỹ để nhận hối lộ", hay "nhận của cầu thủ 4.000 bảng/tháng để đổi lại việc tăng lương thêm 8.000 bảng".

Trước những nguồn tin mà tờ Telegraph đưa ra, chưa có bất cứ phản ứng nào của các HLV đang làm việc tại Anh cũng như người đại diện của Hiệp hội HLV nhà nghề của giải Premier League.

Theo Quang Minh (Báo Bóng Đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công Phượng bị thầy Park “thất sủng”, Chelsea đồng ý bán Hazard cho...
Barca “phá két” tậu Pogba, PSG rao bán Neymar, M.U bí mật đàm phán...
Thông tin từ nhiều tờ báo trong nước cho hay, cựu tuyển thủ U23...