Thứ Tư, ngày 18/07/2018 02:16 AM (GMT+7)

Báo Hàn khen Xuân Trường có năng khiếu ngoại ngữ

authorP.V (theo Football Channel) Thứ Năm, ngày 14/04/2016 11:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gặp khó khăn trong sinh hoạt và tập luyện tại Incheon United về vấn đề ngôn ngữ, tiền vệ Xuân Trường quyết tâm học tiếng Hàn để nói tiếng Hàn thật tốt.

   

Theo Naver Sports, tiền vệ Xuân Trường đã được học tiếng Hàn cùng với giáo viên riêng bắt đầu từ tháng Tư, tuần 2 buổi, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng và cùng học với giáo viên người Việt đang công tác tại trường đại học InHa.

 bao han khen xuan truong co nang khieu ngoai ngu hinh anh 1

Báo Hàn khen Xuân Trường có năng khiếu ngoại ngữ.

Tiền vệ người Việt chia sẻ : “Tôi muốn nói chuyện với các đồng đội của tôi sớm nhất có thể. Và cũng muốn nghe những chỉ đạo của HLV một cách nhanh nhất. Trong thời gian qua có nhiều điểm khiến tôi cảm thấy khó khăn trong vấn đề giao tiếp. Tôi muốn học tiếng Hàn và nói tiếng Hàn thật tốt”.

Tờ Naver Sports nhận định: Ở Việt Nam, Xuân Trường đã học qua tiếng Hàn bằng cách tự học. Nhờ vậy mà anh có thể đọc được chữ Hàn, bây giờ anh chỉ cần học thêm về viết và cách đặt câu. Trường có năng khiếu ngoại ngữ nên có lẽ việc học tiếng Hàn sẽ nhanh thu được thành quả. So với trình độ tiếng Anh của Trường thì có lẽ việc tiếp thu tiếng Hàn cũng nhanh như vậy.

Sau màn ra mắt ở trận gặp Goyang Zaicro FC tại giải R.League, tiền vệ Xuân Trường tiếp tục góp mặt 45 phút trong trận đấu tập với đội sinh viên Đại học Incheon hôm 11.4. Mặc dù kết quả là 1-0 nghiêng về đội bạn nhưng đây được xem là cơ hội tốt để Xuân Trường hòa nhập với lối chơi của toàn đội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tình huống hy hữu đã xảy ra khi tuyển Pháp bước lên bục nhận huy...
Trong lịch sử, có rất nhiều cầu thủ vô địch World Cup mà không đá...
Trong lúc khởi động ở các trận đấu tại World Cup 2018, BHL ĐT Pháp...