Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 19:33 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 09:01 AM (GMT+7)

Báo ngoại tiếc nuối vì Đình Hoàng "lỡ hẹn" với AFF Cup 2016

Sự kiện: AFF Cup 2016

Báo châu Á FoxSports Asia mới đây đưa ra 10 sự vắng mặt đáng tiếc nhất tại AFF Cup 2016, trong đó họ cho rằng ĐT Việt Nam thiệt thòi lớn khi mất sự phục vụ của Trần Đình Hoàng.

   

Trong danh sách triệu tập ban đầu của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng có điền tiên Trần Đình Hoàng của Sông Lam Nghệ An. Thế nhưng do dính chấn thương, hậu vệ 24 tuổi này đành phải nói lời chia tay ĐTQG Việt Nam sớm. Đình Hoàng cần tiến hành phẫu thuật để điều trị dứt điểm, bởi vậy anh đã trở về CLB chủ quản Sông Lam Nghệ An.

Sự vắng mặt của Đình Hoàng là một thiệt thòi lớn đối với ĐT Việt Nam, anh là cầu thủ đã chơi rất hay trong thời gian qua và là sự lựa chọn tin cậy của HLV Nguyễn Hữu Thắng ở vị trí hậu vệ cánh phải.

 bao ngoai tiec nuoi vi dinh hoang "lo hen" voi aff cup 2016 hinh anh 1

Đình Hoàng lỡ AFF Cup 2016 vì chấn thương.

Mới đây nhất, tờ FoxSports Asia cũng cho rằng Trần Đình Hoàng lỡ AFF Cup 2016 là một trong những trường hợp đáng tiếc nhất ở giải đấu năm nay. Họ đánh giá cao Đình Hoàng khi cho biết: "Cầu thủ 24 tuổi này thi đấu ở vị trí hậu vệ, cậu ấy thi đấu linh hoạt và đã chứng minh được bản thân kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2013. Đình Hoàng có thể chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái, cậu ấy cũng chơi rất tốt ở giữa khi được trọng dụng.

Đặc biệt Đình Hoàng có khả năng đọc tình huống tốt, cậu ấy không ngừng nỗ lực trong mỗi trận đấu. ĐT Việt Nam có sự lựa chọn thay thế Đình Hoàng, thế nhưng việc mất sự phục vụ của ngôi sao Sông Lam Nghệ An vẫn là một bất lợi lớn."

Bên cạnh đó, tờ FoxSports Asia còn chỉ ra 9 cái tên vắng mặt rất đáng tiếc tại AFF Cup 2016 đó là Safiq Rahim và S.Kunalan (Malaysia), Diasuke Sato (Philippines), Irfan Bachdim (Indonesia), Adisak Kraisom và Narabudin Weerawatnodom(Thái Lan), Fazrul Nawaz (Singapore), Kyaw Ko Ko (Myanmar) và Javier Patino (Philippines).

Irfan Bachdim, cầu thủ được gọi với biệt danh là 'Beckham Indonesia' mới đây đã phải trở lại đội bóng chủ quản do chấn thương. Đây là trường hợp rất đáng tiếc của ĐT Indonesia, theo tiết lộ của HLV Alfred Riedl thì cầu thủ này cần 2 tháng để điều trị chấn thương.

Theo Minh Hùng (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Brazil vs Costa Rica - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Iceland vs Nigeria - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Thụy Sĩ vs Serbia - Nhận định, dự đoán, soi kèo...