Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 16:46 PM (GMT+7)

Báo Thái Lan: HLV Park Hang-seo đang "run rẩy" trước thềm King's Cup

authorHòa Hải Thứ Ba, ngày 28/05/2019 07:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tờ Siam Sports của Thái Lan cho rằng HLV Park Hang-seo rõ ràng đang lo lắng cho King's Cup nên mới thay đổi kế hoạch, sang xứ chùa vàng sớm hơn dự kiến.

   

Không chỉ Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) mà cả truyền thông nước này đều đang rất chú ý tới từng "đường đi nước bước" của ĐT Việt Nam. Ngay cả việc HLV Park Hang-seo thay đổi kế hoạch tập trung cũng được báo giới xứ chùa vàng quan tâm và đưa ra bình luận.

 bao thai lan: hlv park hang-seo dang "run ray" truoc them king's cup hinh anh 1

HLV Park Hang-seo và Đình Trọng.

Cụ thể, theo kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ tập trung ở Hà Nội ngày 1/6, sau đó sẽ di chuyển sang Thái Lan ngày 2 hoặc 3/6. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo đã thay đổi khi muốn ĐT Việt Nam có mặt ở xứ chùa vàng ngay từ 1/6 và sáng ngày 2/6 sẽ di chuyển tới Buriram, nơi diễn ra giải đấu.

Tờ Siam Sports đã đăng tải thông tin này và cho rằng HLV Park Hang-seo đang có sự lo lắng trước thềm King's Cup. Tiêu đề bài viết cho hay: "HLV Park Hang-seo lo lắng khi cho đội tuyển đến Thái Lan từ 1/6".

Nội dung của bài viết: "HLV Park Hang-seo sẽ đưa tất cả 23 cầu thủ đến Thái Lan ngày 1/6 trước khi thẳng tiến đến Buriram để thực hiện buổi tập đầu tiên ngày 2/6 và gặp Thái Lan ngày 5/6.

Ngay sau khi kết thúc vòng 12 V.League, HLV Park Hang-seo sẽ hội quân và cho các cầu thủ lên đường sang Thái Lan ngay ngày hôm sau. Ông chấp nhận có ít thời gian tập luyện ở nhà hơn vì các cầu thủ đã quen với sơ đồ 3-4-3 mà ông xây dựng."

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo trước đó đã giải thích rằng việc ông muốn ĐT Việt Nam tới Thái Lan sớm hơn là vì để các cầu thủ có đủ thời gian thích nghi với thời tiết nơi đây.

Xem bình luận
Khích thướng thôi, chính người Thái mới run rẫy, những trò lố bịch vừa qua đã chứng tỏ điều ấy.
Bình luận có 0 phản hồi
Cứ chơi sòng phẳng đi, thua thắng cũng chỉ là một giải đấu thể thao thôi mà. Ông thầy người Hàn chắc...
Bình luận có 0 phản hồi
họ nói đúng, nhưng đúng về sự chuyên nghiệp cảu ông par, vì vn kg có thời gian tập trung lâu ngày...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban tổ chức SEA Games 30 đã gửi thông báo đến các quốc gia thành...
Trong niềm hân hoan sau những chiến thắng cùng ĐT Việt Nam, trung...
Hơn 12 năm sau sự cố tại vũ trường nổi tiếng bậc nhất Hà thành New...