Thứ Ba, ngày 28/01/2020 01:51 AM (GMT+7)

Báo Thái Lan tiết lộ lý do HLV Park Hang-seo phải nhận thẻ đỏ

authorPhạm Tú Thứ Tư, ngày 11/12/2019 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo truyền thông Thái Lan, HLV Park Hang-seo dính thẻ đỏ ở trận thắng U22 Indonesia vì nổi nóng với trọng tài.

   

Cụ thể, theo tờ Siam Sport, HLV Park Hang-seo đã bị truất quyền chỉ đạo vì “hét vào mặt trọng tài”. Tình huống này xảy ra ở phút 77.

Ít phút sau khi Đoàn Văn Hậu ghi bàn giúp U22 Việt Nam dẫn trước U22 Indonesia với tỷ số 3-0, ông Park đã nổi đóa bên ngoài đường pitch vì 1 cầu thủ đối phương phạm lỗi nguy hiểm với Trọng Hoàng.

 bao thai lan tiet lo ly do hlv park hang-seo phai nhan the do hinh anh 1

Thầy Park dính thẻ đỏ

Vì HLV Park Hang-seo nổi cơn lôi đình nên trọng tài chính đã chạy ra nhắc nhở nhà cầm quân Hàn Quốc. Ông Park Hang-seo không phục quyết định của trọng tài nên đã có lời qua tiếng lại khá gay gắt. Hậu quả, vị HLV 60 tuổi đã bị trọng tài phạt thẻ đỏ.

Tờ Siam Sport cho rằng, HLV Park Hang-seo trả giá vì hành động thái quá với trọng tài. Cụ thể, nhà cầm quân của U22 Việt Nam đã “hét vào mặt trọng tài” nên bị đuổi.

Khi lên khán đài sau khi bị đuổi, nhà cầm quân Hàn Quốc đã bị một số CĐV quá khích của Indonesia gây gổ. Tuy nhiên, lực lượng an ninh của Philippines đã can thiệp, kịp thời để bảo vệ HLV Park Hang-seo.

Sau trận, HLV Park Hang-seo đã gửi lời xin lỗi đến NHM vì sự cố dính thẻ đỏ ở trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải lúc nào cũng nghiêm khắc, các trọng tài đôi khi cũng rất...
Chấn thương là nỗi ám ảnh trong sự nghiệp của bất kỳ cầu thủ nào...
Việc tuyển chọn ngoại binh chất lượng luôn là nhiệm vụ quan trọng...