Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 06:59 AM (GMT+7)

Báo Thái Lan: Thua sốc U23 Việt Nam là "ác mộng", "điên rồ"

authorPhạm Tú Thứ Tư, ngày 27/03/2019 10:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan, Siam Sport đã dùng từ “ác mộng” và “điên rồ” để miêu tả về trận thua sốc với tỷ số 0-4 của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam.

   

“Không thể tin được đội U23 của chúng ta thua U23 Việt Nam như thế. Hôm qua chúng ta đã thua Uruguay với tỷ số 0-4 (ở Cúp Tứ hùng tại Trung Quốc) nhưng đây là Việt Nam.

 bao thai lan: thua soc u23 viet nam la "ac mong", "dien ro" hinh anh 1

Từ ngày sinh ra tới giờ tôi chưa từng thấy đội nhà thua với tỷ số như này”, Siam Sport bình luận trong bài viết có tựa đề “Một ngày ác mộng”.

Sau dòng title phụ “Điên rồ”, Siam Sport bình luận tiếp: “Đây là một trong những đội bóng tốt nhất của Thái Lan. Hầu hết cầu thủ đang đá cho những đội bóng lớn ở Thai League.

Chúng ta liên tục để thủng lưới nhưng thật không thể tin được khi chứng kiến các cầu thủ mất hết tinh thần chiến đấu. Chúng ta không thua vì tốc độ hay nhịp độ chơi bóng mà thua vì tinh thần tệ và kỷ luật kém. Chúng ta thua vì không chịu được áp lực và thi đấu thiếu chuyên nghiệp. Chúng ta thua vì không kiểm soát được bản thân với pha đánh nguội của Supachai Jaided”.

Dù phê phán kịch liệt U23 Thái Lan nhưng cuối cùng tờ báo thể thao hàng đầu xứ "Chùa vàng" đã động viên các cầu thủ trẻ đội nhà, coi thất bại nặng nề này chỉ là một tai nạn và sớm trở lại luyện tập chăm chỉ để đọ sức với Việt Nam trong tương lai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở tuổi 36, ít ai ngờ tay vợt Nguyễn Tiến Minh lại khiến giới mộ...
Ngưỡng mộ thầy Park, cầu thủ Việt kiều về Việt Nam chơi bóng; M.U...
LĐBĐ Hàn Quốc thừa nhận quyết định tăng suất ngoại binh Đông Nam Á...