Thứ Tư, ngày 18/01/2017 00:58 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 11:40 AM (GMT+7)

Barcelona gạ Arsenal đổi 3 cầu thủ lấy Mesut Ozil

Theo tờ AS, Barcelona sẵn sàng sử dụng ba cầu thủ để gạ gẫm Arsenal đổi lấy tiền vệ Mesut Ozil.

   

Trong thời gian qua, Mesut Ozil đã có dấu hiệu “chán” Arsenal trong bối cảnh CLB tiếp tục đối diện với mùa giải trắng tay. Thậm chí, báo giới Anh còn đưa tin rằng tiền vệ người Đức nhất quyết rời khỏi sân Emirates nếu như HLV Wenger còn tại vị.

 barcelona ga arsenal doi 3 cau thu lay mesut ozil hinh anh 1

Ozil thi đầu rất thành công trong màu áo Arsenal mùa này.

Barcelona là một trong những CLB quan tâm tới Mesut Ozil trong thời gian qua. Vì vậy, họ không bỏ qua cơ hội này để thu nạp cựu cầu thủ của Real Madrid.

Theo tờ AS, BLĐ Barcelona sẵn sàng đổi 3 cầu thủ Arda Turan, Munir và Sandro Ramirez để lấy chữ ký của tiền vệ người Đức.

Nhìn chung, thương vụ này khá phức tạp. Ngay cả khi Arsenal đồng ý, Barcelona chưa chắc có được Mesut Ozil. Nói vậy bởi lẽ, theo tờ Football Leaks, khi bán cầu thủ này cho Arsenal năm 2013, Real Madrid đã lồng điều khoản được ưu tiên mua lại Mesut Ozil. Đây được xem là động thái để tránh việc Mesut Ozil chuyển tới thi đấu cho Barcelona.

Mùa này, Mesut Ozil đã thi đấu quá thành công. Anh đã đóng góp 18 đường chuyền kiến tạo thành bàn cho Arsenal. Mặc dù vậy, điều đó có thể chưa chắc mang lại thành công cho “Pháo thủ”.

Theo Long Hải (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với quyết tâm có được chữ ký của siêu sao Lionel Messi ngay trong...
Theo nguồn tin từ tờ The Sun (Anh), M.U sẵn sàng đầu tư số tiền lên...
HAGL không sử dụng ngoại binh trên hàng công ngày từ đầu V.League...