Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 15:44 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 30/05/2014 08:03 AM (GMT+7)

Bắt giam thêm 1 cầu thủ Ninh Bình

Trưa qua (29.5), cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Ninh Bình vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam cầu thủ Phan Anh Tuấn về tội đánh bạc tại AFC Cup. Như vậy, tính đến thời điểm này Ninh Bình có 3 cầu thủ đã bị bắt tạm giam.

   

Phan Anh Tuấn là một trong số 9 cầu thủ có liên quan đến vụ bán độ tại AFC Cup. Trong làng bóng Việt Nam, Anh Tuấn trở nên khá nổi tiếng bởi anh là một trong số ít những cầu thủ có trình độ Đại học. Tuy nhiên, ngay cả có nhận thức cao, Anh Tuấn vẫn dính chàm.

Ninh Bình, bán độ
Phan Anh Tuấn mới bị bắt

Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ cho biết, sau khi ông đi tham dự lễ bốc thăm vòng tứ kết AFC Cup về nhà, đã nhận được thông báo của cơ quan CSĐT tỉnh Ninh Bình, về việc định khởi tố bị can và bắt tạm giam cầu thủ Phan Anh Tuấn về tội đánh bạc.

Trước đó, cơ quan CSĐT đã bắt tạm giam 2 cầu thủ Trần Mạnh Dũng và Nguyễn Mạnh Dũng. Cả hai cầu thủ này được cho là chủ mưu của vụ bán độ. Như vậy, đến thời điểm này có 3 cầu thủ Ninh Bình đã bị bắt tạm giam. Diễn biến mới cho thấy, cơ quan CSĐT đang tiếp tục mở rộng vụ án, có thể là cả ở V.League.

Ngoài 3 cầu thủ bị bắt tạm giam, công an tỉnh Ninh Bình cũng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Đức Lợi (37 tuổi, trú tại xã An Hưng, huyện An Dương, Hải Phòng)-người đã nhận độ từ các cầu thủ Ninh Bình.

Theo Vietnamnet (Theo Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vì ưu ái cầu thủ trẻ, thầy Park sẵn sàng “tạo phản”, Real định giá...
Hai nhà báo người Anh cho rằng đề xuất sử dụng cầu thủ U23 tại...
Trong thông cáo báo chí chiều 22.2, tân Chủ tịch CLB Sài Gòn Trần...