Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 11:44 AM (GMT+7)

Bất mãn, 5 cầu thủ ‘đình công’ phản đối M.U

authorPhạm Minh Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 19:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 5 cầu thủ đã công khai bày tỏ sự bất bình với cung cách làm việc kém hiệu quả của M.U.

   

Theo thông báo của BLĐ M.U đến từng cầu thủ, vào hôm qua tất cả phải có mặt để tham dự sự kiện quảng bá cho dòng sản phẩm denim mới ra mắt của “Quỷ đỏ”. Đây là dòng sản phẩm thời trang bằng vải denim mà M.U hợp tác với Công ty thời trang nổi tiếng thế giới True Religion (Mỹ), cũng là nhà tài trợ của đội chủ sân Old Trafford sản xuất và sắp tung ra thị trường.

 bat man, 5 cau thu ‘dinh cong’ phan doi m.u hinh anh 1

4 cầu thủ tham dự buổi quảng bá thời trang của M.U

Theo Daily Mail, trong khi hầu hết các cầu thủ M.U tham dự buổi quảng bá cho dòng sản phẩm denim của “Quỷ đỏ” (tất cả sản phẩm dòng thời trang này đều được thêu logo M.U) thì có 5 ngôi sao từ chối tham gia sự kiện bắt buộc họ phải có mặt này vì lí do... bị “kẹt xe”.

Cũng theo Daily Mail, không phải bị kẹt xe thật mà 5 cầu thủ M.U (được giấu tên) không dự sự kiện quảng bá thương hiệu thời trang mới của “Quỷ đỏ” là để phản đối cung cách điều hành kém cỏi của đội bóng này.

Trong 2 trận gần nhất gặp Valencia và Juventus ở Champions League, đoàn xe đưa đón M.U không đưa các cầu thủ đến sân đúng giờ vì vấn đề giao thông. Ở trận tiếp Valencia, M.U đến muộn nên trận đấu phải lùi giờ khiến “Quỷ đỏ” bị UEFA phạt. Trong khi đó để kịp giờ đá trận Juventus, Jose Mourinho và các học trò đã phải đi bộ từ khách sạn đến Old Trafford.

Cho rằng vì khả năng điều hành, sắp xếp và đưa đón kém cỏi của M.U ảnh hưởng lớn đến tâm lí và phong độ của họ ở 2 trận đấu với Valencia và Juventus, 5 cầu thủ “Quỷ đỏ” đã không dự sự kiện quảng bá vào hôm qua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vừa ra thông báo xác nhận đã chính...
Xuất thân từ vị trí tiền vệ phòng ngự, ít ai có thể ngờ rằng Đỗ...
Sao Thái Lan cố tình “lách luật” để được quyết đấu ĐT Việt Nam?;...