Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 04:14 AM (GMT+7)

Bất ngờ: CĐV Hà Tĩnh “ồ ạt” sang sân Vinh cổ vũ Hà Nội B

authorHữu Anh Thứ Bảy, ngày 13/10/2018 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù trận đấu play-off tranh suất dự V.League 2019, giữa Hà Nội B và Nam Định vào 16h30 chiều 13.10 mới diễn ra, nhưng cả sáng và trưa nay hàng ngàn cổ động viên Hà Tĩnh đã háo hức sang sân Vinh cổ vũ.

   

Từ sáng sớm rất nhiều cổ động viên đã đổ về thành phố Hà Tĩnh để cùng các cổ động viên tổ chức ra sân thành Vinh (Nghệ An) để cổ vũ cho đội Hà Nội B. Đội bóng này sẽ được chuyển về Hà Tĩnh dù kết quả trận đấu với Nam Định có chuyển biến theo hướng nào đi chăng nữa.

 bat ngo: cdv ha tinh “o at” sang san vinh co vu ha noi b hinh anh 1

 bat ngo: cdv ha tinh “o at” sang san vinh co vu ha noi b hinh anh 2

Hàng ngàn cổ động viên Hà Tĩnh thuê xe để sang sân Vinh cổ vũ cho Hà Nội B.

Anh Nguyễn Thanh Hải (ở thành phố Hà Tĩnh) cho biết: “Sau khi có thông tin đội Hà Nội B sẽ được chuyển giao về Hà Tĩnh và trở thành CLB bóng đá đất Thành Sen người hâm mộ Hà Tĩnh rất háo hức chờ đợi”.

 bat ngo: cdv ha tinh “o at” sang san vinh co vu ha noi b hinh anh 3

Hơn một tuần này nhiều nhóm cổ động viên chuẩn bị cờ, băng rôn để cổ vũ trận đấu play-off tranh suất dự V.League 2019 cho Hà Nội B.

“Đặc biệt trận đấu play-off tranh suất dự V.League 2019, giữa Hà Nội B và Nam Định vào 16h30 chiều 13.10, cả một tuần nay rất người hâm mộ đã tổ chức các nhóm người để đi cổ vũ cho trận đấu quan trọng này.

 bat ngo: cdv ha tinh “o at” sang san vinh co vu ha noi b hinh anh 4

 bat ngo: cdv ha tinh “o at” sang san vinh co vu ha noi b hinh anh 5

Trưa nay (13.10) nhóm cổ động viên do anh Nguyễn Thanh Hải tổ chức đã thuê 6 xe ô tô cho cổ động viên sang Vinh cổ vũ.

Chúng tôi đã lập nhóm hâm mộ qua Facebook Hội CĐV Hà Tĩnh FC - Miền Trung để đi cổ vũ cho câu lạc bộ. Chỉ sau hai ngày đã có hơn 500 người đăng ký cùng tham gia đi cổ vũ. Do điều kiện về xe cộ và vé xem trận đấu nên trưa nay nhóm chúng tôi chỉ thuê được 6 xe ô tô chở hơn 200 cổ động viên ra sân Vinh để cổ vũ”-anh Hải cho biết.

 bat ngo: cdv ha tinh “o at” sang san vinh co vu ha noi b hinh anh 6

Ông Nguyễn Văn Dung (70 tuổi) hào hứng ra Vinh cổ vũ cho đội Hà Nội B.

Ông Nguyễn Văn Dung (70 tuổi, ở xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết: “Trưa nay tôi đi xe máy lên thành phố Hà Tĩnh để kịp thời gian cùng tham gia với hội cổ động viên ra thành phố Vinh cổ vũ cho Hà Nội B. Tới đây câu lạc bộ này sẽ chuyển giao về Hà Tĩnh, chúng tôi rất háo hức chờ đợi vì vậy trận đấu hôm nay là tiền đề câu lạc bộ phát triển”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Link xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia. Trận chung kết lượt về AFF...
Soi kèo, tỷ lệ cược trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 Việt Nam vs...
Trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 Việt Nam vs Malaysia...