Thứ Ba, ngày 23/04/2019 11:41 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 11:10 AM (GMT+7)

Bất ngờ với cái tên đầu tiên Solskjaer quyết giữ khi cắt mác "tạm quyền"

Ole Gunnar Solskjaer khẳng định Manchester United nên giữ nguyên bộ phận huấn luyện với Mike Phelan là trợ lý cho ông trong hợp đồng dài hạn 3 năm vừa được đội bóng ký kết.

   

Mike Phelan vốn đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc "hồi sinh" M.U cùng với Solskjaer kể từ khi tiếp quản đội bóng hồi tháng 12.2018. 

Trong cuộc họp báo mới nhất sau khi chính thức ký hợp đồng với M.U, Solskjaer khẳng định muốn giữ lại "bộ sậu" với Phelan cùng với những nhân vật còn lại trong đó có cả Michael Carrick và McKenna.

 bat ngo voi cai ten dau tien solskjaer quyet giu khi cat mac "tam quyen" hinh anh 1

"Micky (biệt danh của Mike Phelan) vốn là phần quan trọng nhất của cả hệ thống ban huấn luyện. Họ luôn bàn bạn mọi thứ cùng nhau", Solsa nói.

"Dĩ nhiên, tôi cũng góp ý kiến vào những cuộc họp quan trọng, tôi hy vọng hệ thống ban huấn luyện sẽ được giữ y như vậy, những người mà tôi làm việc cùng chính là chìa khóa dẫn đến thành công".

 bat ngo voi cai ten dau tien solskjaer quyet giu khi cat mac "tam quyen" hinh anh 2

"Tôi sẽ không thay đổi bất kỳ ai, họ đã từng gõ cửa nhà tôi và bảo rằng họ muốn ngưng rồi đấy chứ, hy vọng chúng tôi sẽ cùng nhìn về một hướng". 

Phelan vốn gắn bó với M.U từ thời Sir Alex và rất thấu hiểu đội bóng. Hiện tại Phelan vẫn còn hợp đồng với đội bóng đang chơi ở A-League là Central Coast. Tuy vậy, theo tiết lộ từ nội bộ thì có vẻ như Phelan cũng sẽ ở lại với M.U sau khi mùa bóng hiện tại kết thúc.

Theo Tommy (90min)
Xem bình luận
Hy vọng những quyết định của Solsa sẽ chính xác và đưa M.U tiến xa
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Được đính thân HLV Park Hang-seo xuống sân và động viên, cơ hội để...
Nhà cầm quân Hàn Quốc của CLB TP.HCM, ông Chung Hae-seong đã nức...
Mạc Hồng Quân, Adriano Schmidt và Martin Lò đều là những cái tên...