Thứ Hai, ngày 09/12/2019 03:35 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 20/12/2018 11:10 AM (GMT+7)

Bất ngờ với công việc của cựu trợ lý thầy Park sau khi chia tay ĐT Việt Nam

Ông Bae Ji-won hay còn gọi là Bae Myung-ho sẽ dẫn dắt CLB Avenir sau khi chia tay vai trò huấn luyện viên thể lực ở ĐT Việt Nam.

   

Người đại diện Lee Dong-jun xác nhận và báo chí Hàn Quốc đưa tin ông Bae Myung-ho - cựu trợ lý của HLV Park Hang-seo được chỉ định làm huấn luyện viên trưởng của CLB Avenir (Malaysia). Đây có lẽ là thông tin bất ngờ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Đây là đội bóng do chính ông Lee Dong-jun thành lập, câu lạc bộ này sẽ đi vào hoạt động vào khoảng đầu năm 2019. FC Avenir sẽ bắt đầu từ giải hạng 3 của Malaysia, đặc biệt đây là đội bóng sinh viên Hàn Quốc.

 bat ngo voi cong viec cua cuu tro ly thay park sau khi chia tay dt viet nam hinh anh 1

Ông Bae Myung-ho vừa thông báo chia tay ĐT Việt Nam. (Ảnh: Zing)

“Tôi hy vọng với kinh nghiệm và sự từng trải của mình ở Đông Nam Á, ông Bae Myung-ho sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để đưa Avenir vào hoạt động”, Lee Dong-jun, người thành lập CLB chia sẻ với báo chí Hàn Quốc.

Cùng với đó, vị tân HLV của Avenir cho biết: “Đây là trải nghiệm huấn luyện đặc biệt trong sự nghiệp cầm quân của tôi. Avenir sẽ là đội bóng làm thay đổi bóng đá Hàn Quốc với diện mạo mới mà chưa từng có. Tôi sẽ đào tạo các cầu thủ thật tốt để họ chơi bóng chuyên nghiệp”.

Đội bóng sẽ được chính người Hàn Quốc dẫn dắt và điều hành, cùng với đó là sự hậu thuẫn từ Liên đoàn bóng đá Malaysia. Ông Bae Ji-won sẽ bắt tay ngay vào những việc đầu tiên để vận hành và tổ chức một đội bóng.

Cầu thủ của Avenir FC sẽ là những sinh viên đang chơi bóng bán chuyên ở các trường đại học Hàn Quốc. Họ sẽ có nhiều cơ hội trở thành cầu thủ chuyên nghiệp hơn khi đến Kuala Lumpur vừa học vừa thi đấu. Nếu không theo con đường bóng đá, sinh viên vẫn có trình độ học vấn đại học.

Theo Anh Quyết (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối nay, U22 Việt Nam đã thắng U22 Campuchia 4-0 ở trận bán kết môn...
Tối nay, U22 Campuchia đã để thua U22 Việt Nam 0-4 ở trận bán kết...
Sau khi có đóng góp quan trọng giúp ĐT U22 Việt Nam lọt vào trận...