Thứ Hai, ngày 19/03/2018 05:12 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 27/05/2015 09:05 AM (GMT+7)

Bầu Đệ chia tay đội Thanh Hóa?

Theo thông tin từ phía đội bóng xứ Thanh, chủ tịch của CLB bóng đá Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ sẽ chia tay đội bóng này từ ngày 27.5, sau nhiều năm gắn bó với đội bóng, trên cương vị người điều hành và quản lý đội.

   

Đây là thông tin đến khá đột ngột vì Thanh Hóa vẫn đang thi đấu tốt ở V.League, đội bóng xứ Thanh hiện đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, đồng thời có không ít cơ hội để giành ngôi vô địch giải năm nay.


Chưa rõ lý do bầu Đệ chia tay Thanh Hóa. Ảnh: Vietnamplus.

 

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về lý do ông Nguyễn Văn Đệ rút khỏi CLB bóng đá Thanh Hóa. Chỉ biết rằng, ông Đệ tiết lộ ông đã bàn giao xong công việc để rút lui, từ ngày 27.5.

Ở đội bóng Thanh Hóa, ông Đệ đóng vai trò là người kết nối giữa đội bóng với các doanh nghiệp trong tỉnh, huy động thêm các nguồn lực kinh tế để cùng với nguồn vốn địa phương, nuôi sống đội bóng xứ Thanh.

Trong những năm gần đây, CLB bóng đá Thanh Hóa dù không phải là anh nhà giàu của bóng đá nội, nhưng cũng ổn định về mặt tài chính, đồng thời có những bước thăng tiến tốt về mặt chuyên môn. Từ chỗ là ứng cử viên rớt hạng các năm trước, giờ Thanh Hóa thường xuyên gia nhập nhóm có thể cạnh tranh huy chương tại V.League.

Theo (Theo Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lắc đầu với Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo tạm vui vì cái tên khác;...
Những người hâm mộ HAGL nói chung và tiền vệ Tuấn Anh nói chung có...
Mất điểm đáng tiếc trong 10 phút cuối trận, song HLV Trương Việt...