Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 15:23 PM (GMT+7)

Bầu Đức bất ngờ lộ chi tiết về tiền lương của HLV Park Hang-seo

authorTuệ Minh (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa nay, ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) - Chủ tịch Tập đoàn HAGL đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài trên fanpage của mình để nói lời cảm ơn với HLV Park Hang-seo. Theo bầu Đức, đã có những CLB nước ngoài muốn có chữ ký của thầy Park với mức lương lên tới cả trăm nghìn USD.

   

Một ngày sau khi gia hạn hợp đồng có thời hạn 3 năm với VFF, tối qua, HLV Park Hang-seo đã được vinh danh tại AFF Awards 2019 tổ chức tại Hà Nội với tư cách HLV nam xuất sắc nhất của năm.

 bau duc bat ngo lo chi tiet ve tien luong cua hlv park hang-seo hinh anh 1

HLV Park Hang-seo nói lời cảm ơn bầu Đức tại Lễ gia hạn hợp đồng 3 năm với VFF sáng 7/11. Ảnh: Hiền Anh

Thực tế, trong những thời khắc có ý nghĩa đặc biệt trong những tháng ngày cầm quân ở Việt Nam, HLV Park Hang-seo vẫn không quên nói lời cảm ơn bầu Đức - người ông coi như là "có duyên" đưa ông tới với bóng đá dải đất hình chữ S, trước khi có được những thành công như hiện nay cùng đội U23 và ĐT Việt Nam.

Về phần mình, trưa nay, bầu Đức cũng đã chia sẻ những dòng trạng thái trên fanpage cá nhân để cảm ơn thầy Park.

Bầu Đức viết: "Chúng tôi phải cám ơn HLV Park Hang-seo mới đúng. Nhờ có ông, bóng đá nước nhà đã gây nhiều tiếng vang trên đấu trường Đông Nam Á và châu Á.

Tôi biết từ lâu, ông Park không vì tiền!

Nói thật là trước đây tôi cũng lo lắng ông Park sẽ đắn đo chọn lựa một bến đỗ mới, hấp dẫn và nhiều thử thách hơn.

Chúng tôi hay chia sẻ với nhau và tôi biết có rất nhiều CLB nước ngoài sẵn sàng trả cao hơn gấp đôi mức lương mới (theo nguồn tin không chính thức, HLV Park Hang-seo nhận lương khoảng 40-50 nghìn USD/tháng sau thuế khi gia hạn hợp đồng 3 năm với VFF - PV), lên đến cả trăm ngàn USD mỗi tháng nhưng ông Park không nhận lời".

 bau duc bat ngo lo chi tiet ve tien luong cua hlv park hang-seo hinh anh 2

Bầu Đức khẳng định HLV Park Hang-seo từng nhận được những lời mời với mức lương lên tới cả trăm nghìn USD nhưng ông đã từ chối và quyết định gắn bó với ĐT Việt Nam. Ảnh: I.T

Theo bầu Đức, HLV Park Hang-seo là người tình nghĩa, có trước có sau, không phải người đứng núi này trông núi nọ.

"Tôi nghe ông Park kể nhiều lúc ông lưỡng lự, không phải bởi các lời chào mời mức lương cao ngất ngưởng mà bởi còn nhiều thứ khác, như việc ông đã đưa bóng đá Việt Nam đạt những cột mốc ngoài sức tưởng tượng.

Đơn giản là ông Park muốn tìm tòi và khám phá ở môi trường mới, một số nơi mà ông từng có khao khát thử sức mình", bầu Đức viết trên fanpage.

Chốt lại, bầu Đức chia sẻ: "Bây giờ ông Park đã đồng ý tiếp tục ở lại là một điều vô cùng tốt đẹp về nhiều mặt, không chỉ riêng về bóng đá.

Cá nhân tôi luôn mong mỏi những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ông Park và bóng đá Việt Nam".

Xem bình luận
Bóng đá Việt Nam luôn nhớ bầu Đức với những gì ông đã làm!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo Trung Quốc nói điều “mới lạ” về ĐT Việt Nam; Ibrahimovic chia...
Chuyên gia Anh tin ĐT Việt Nam sẽ cho UAE “nếm trái đắng”; Đồng...
Tối nay, UAE đã thua Việt Nam 0-1 ở lượt trận thứ 4 bảng G vòng...