Thứ Hai, ngày 21/01/2019 21:04 PM (GMT+7)

Bầu Đức: “Chủ tịch VFF phải bỏ họp vì... trúng gió”

authorNhật Trường Thứ Năm, ngày 28/01/2016 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính Đoàn Nguyên Đức tiết lộ lý do vì sao chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đến buổi họp từ sớm nhưng sau đó lại ra về trước.

   

“Anh Dũng bị bệnh đã lâu. Tuy nhiên, bệnh tình tiến triển ngày một tốt hơn. Sáng nay anh Dũng đến tham dự cuộc họp nhưng sau đó lại cảm thấy hơi mệt. Vì người đang bệnh tật nó thế, đột xuất nó có cơn như thể trúng gió vậy. Nên anh Dũng mới xin phép về sớm. Vì thế mà tôi là người bất đắc dĩ thay mặt chủ tịch điều hành buổi họp. Tuy nhiên, tôi khẳng định là bệnh tình của anh Dũng đang ngày một hồi phục tốt hơn và không đến nỗi quá nghiêm trọng đâu”, bầu Đức giải thích lý do Chủ tịch Lê Hùng Dũng đến tham dự cuộc họp nhưng rồi lại về sớm.

 bau duc: “chu tich vff phai bo hop vi... trung gio” hinh anh 1

Ông Lê Hùng Dũng trúng gió, bầu Đức phải thay mặt điều hành hội nghị BCH VFF lần 7.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng vì bệnh tình khiến sức khỏe xuống dốc nên Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng sẽ từ chức và sẽ đề cử Phó chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn lên làm quyền chủ tịch VFF. Tuy nhiên, theo khẳng định của bầu Đức thì bộ phận lãnh đạo VFF vẫn được giữ nguyên và không có thay đổi gì.

Thời gian vừa qua, nội bộ VFF có nhiều vấn đề như bị chỉ trích là “Công ty TNHH hai thành viên” khi mọi vấn đề chỉ được Chủ tịch Lê Hùng Dũng và Phó chủ tịch chuyên môn Trần Quốc Tuấn quyết định, rồi chuyện lời qua tiếng lại trên báo chí giữa Phó chủ tịch truyền thông Nguyễn Xuân Gụ và Ủy viên thường trực VFF Trần Anh Tú... Vì thế, ngoài việc họp bàn quyết định sa thải HLV Miura thì thì hội nghị BCH VFF lần 7 đã đưa các vấn đề nội bộ VFF ra mổ xẻ.

Bầu Đức cho biết: “Đây là nội dung chính của cuộc họp. Hội nghị đã phân tích nhiều ý kiến trái chiều khác nhau và kết luận chưa có ai vi phạm quy chế của VFF cả. Sự tranh cãi vừa qua chỉ là một số vấn đề ngoài luồng mang ý kiến cá nhân thôi. Hội nghị kết luận việc anh Dũng tự ý bổ nhiệm anh Tuấn làm Phó chủ tịch thường trực không sai, anh Gụ và anh Tú cũng không sai, thường trực không sai. Có nhiều cái khách quan dẫn đến chuyện đó và sẽ chấn chỉnh để hy vọng lần sau thường trực có những phát biểu tốt hơn chứ không còn gây hiểu lầm. Chuyện của anh Gụ, anh Tú cũng không có gì quá lớn. Các bạn báo chí đừng xới lên làm gì”.

Người đứng đầu VFF không tham dự nhưng hội nghị BCH VFF lần 7 dưới sự chủ trì “bất đắc dĩ” của bầu Đức đã kết thúc tốt đẹp. Như chính bầu Đức khẳng định: “Cuối cùng tất cả các thành viên đều rất đoàn kết, đồng lòng làm thế nào cho bóng đá nước nhà phát triển hơn”. Còn Phó chủ tịch truyền thông Nguyễn Xuân Gụ cho biết: “Anh Đức điều hành buổi họp quá tuyệt vời. Các thành viên đều thống nhất cao về các nội dung được trao đổi”.

Xem bình luận
Người có tiền lời nói vẫn được trọng lượng hơn. MOng rằng BĐVN sẽ đi lên cống hiến cho NHM VN trong...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Đánh bại Jordan đầy thuyết phục dù chiến thắng chung cuộc chỉ đến...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...