Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 18:12 PM (GMT+7)

Bầu Đức công bố ngày Tuấn Anh ký hợp đồng với Yokohama FC

authorKhánh Linh Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 14:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong buổi trao đổi với truyền thông trưa nay, ông bầu Đoàn Nguyên Đức tiết lộ: “Gần như chắc chắn bản hợp đồng giữa Tuấn Anh và CLB Yokohama sẽ được ký vào ngày 12.12 sắp tới”.

   

Bên lề của Hội nghị BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam lần thứ V – nhiệm kỳ VII, trưa nay, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức bất ngờ tiết lộ với truyền thông về trường hợp của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Theo khẳng định của ông bầu này, HAGL và CLB Yokohama đã thống nhất với nhau sẽ đặt bút ký hợp đồng mượn Tuấn Anh.

 bau duc cong bo ngay tuan anh ky hop dong voi yokohama fc hinh anh 1

Tuấn Anh sẽ ký hợp đồng với Yokohama FC vào ngày 12.12 tới. Ảnh: IT.

Bản hợp đồng này có thời hạn 1 năm và sẽ được ký vào ngày 12.12. Bầu Đức từ chối tiết lộ chi tiết của bản hợp đồng và chỉ nói thêm rằng, bản hợp đồng sẽ được ký kết tại TP.HCM.  Bên cạnh đó, ông Đoàn Nguyên Đức cũng khẳng định: “Sau Tuấn Anh sẽ là Công Phượng. Cầu thủ này sẽ ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock”.

Tuấn Anh đã sang Nhật Bản vào ngày 1.12 và có buổi kiểm tra y tế sơ bộ. Tiền vệ này cũng đã tham gia sát hạch thông qua các buổi tập với CLB Yokohama và gây ấn tượng tốt đẹp nhờ khả năng xử lý bóng hoàn hảo cùng tư duy chiến thuật thông minh.

Buổi chiều ngày hôm nay (4.12), CLB Yokohama sẽ có trận giao hữu với Aukland City và Tuấn Anh nhiều khả năng được đá chính.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thầy Park chỉ ra người sẽ vượt tài Công Phượng ở HAGL, Xuân Trường...
Sau những thành công gần đây của bóng đá Việt Nam, bầu Đức thường...
Bóng đá Việt Nam năm 2017 chứng kiến một vết nhơ khi các cầu thủ...