Thứ Tư, ngày 18/09/2019 20:38 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 15/07/2019 07:10 AM (GMT+7)

Bầu Đức: "Công Phượng sang Bỉ ngồi ghế dự bị cũng tốt"

Chủ tịch câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai là ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ có cơ hội để tỏa sáng trong màu áo Sint-Truidense.

   

Vào ngày 13/7, Công Phượng đã chính thức đặt chân đến thủ đô Brussels, Bỉ để bắt đầu hành trình chinh phục trời Âu. Việc tới châu Âu chơi bóng được xem là vinh dự lớn với cá nhân Công Phượng nhưng bên cạnh đó, nó cũng đặt ra thách thức lớn dành cho tiền đạo xứ Nghệ. Người ta lo ngại rằng, Công Phượng khó có cơ hội ra sân khi mà Sint-Truidense đang sở hữu quá nhiều cầu thủ giỏi.

 bau duc: "cong phuong sang bi ngoi ghe du bi cung tot" hinh anh 1

Công Phượng nhận được nhiều kỳ vọng khi sang châu Âu chơi bóng

Trước vấn đề này, bầu Đức khẳng định, "đứa con cưng" của mình sẽ tỏa sáng ở Bỉ thay vì "mài đũng quần" trên băng ghế dự bị. Chủ tịch CLB HAGL cho biết: "Họ đâu có điên mà bỏ ra nhiều tiền  như vậy để đưa Công Phượng về dự bị. Nếu điều đấy xảy ra là thương vụ thất bại của chính họ.

Chúng tôi chẳng xin xỏ hay bỏ tiền ra cho thằng nhỏ sang châu Âu chơi bóng. Tôi đâu có điên mà ngược lại còn lấy tiền của người ta. Bao nhiêu không quan trọng, vấn đề là danh dự. Tôi nói thật, Công Phượng có sang Bỉ ngồi ghế dự bị cũng tốt. Từ đó, nó buộc phải bật ra câu hỏi: Vì sao mình dự bị, để còn phấn đấu nhiều hơn nữa. Công Phượng từng "ngủ" ở Nhật Bản có sao đâu? Nói cho vui thằng bé dẫu có “ngủ” mê man tại các giải đấu lớn thế giới cũng ăn đứt V.League".

 bau duc: "cong phuong sang bi ngoi ghe du bi cung tot" hinh anh 2

Bầu Đức tin Công Phượng sẽ có cơ hội tỏa sáng tại Sint-Truidense

"Cái chính là đẳng cấp của Công Phượng đã qua kiểm chứng và thừa nhận, như lúc ở Nhật về vẫn khoác áo tuyển quốc gia là bình thường. Ông Park Hang-seo đâu có ngây thơ chọn một tiền đạo suốt ngày không ra sân tại Nhật để lên đội tuyển. Ý tôi là nhìn vào các chân sút Việt Nam hiện tại, ai hơn Công Phượng? Nếu có nhiều tiền đạo giỏi, ông Park gọi lên làm gì nữa?", bầu Đức khẳng định.

Theo Hoàng Lưu (90mins)
Xem bình luận
Đúng là Việt Nam không ai bằng CP he bầu Đức? Một tiền đạo mới 25 tuổi mà trải qua 4 giải đấu chuyên...
Bình luận có 0 phản hồi
vì ông park thiều tiền đạo cắm đấy bác đức à,,đừng tự tin quá..nhìn quốc gia châu âu đi..ngồi dự bị...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên trang Facebook cá nhân của mình, thủ thành Việt kiều Filip...
LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã quyết định thay đổi lịch thi đấu V.League...
Heerenveen có quyết định bất ngờ, Văn Hậu khó đá chính; Man City...