Thứ Hai, ngày 17/12/2018 19:05 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 08:40 AM (GMT+7)

Bầu Đức đàm phán đưa HAGL thi đấu tại giải Myanmar?

Nếu rời V.League, bầu Đức tiết lộ có khả năng đưa CLB HAGL sang thi đấu tại giải Myanmar.

   

Trao đổi với báo chí sáng ngày 23.3, các lãnh đạo cao nhất của CLB HAGL bao gồm cả ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn đội bóng đã xác nhận việc xem xét bỏ V.League kể từ vòng 4. Theo đó, Bầu Đức đó tiết lộ kế hoạch cho các cầu thủ HAGL trong trường hợp không thi đấu tại V.League.

 bau duc dam phan dua hagl thi dau tai giai myanmar? hinh anh 1

Trả lời VTC News mới đây, Bầu Đức tiết lộ: "Tôi khẳng định luôn, thời điểm này, 70% tôi đủ khả năng đưa toàn bộ các cháu ra nước ngoài. Hiện tại tôi có 6 quốc gia có thể đưa cầu thủ của mình tới thi đấu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar, Lào và Campuchia.

Tôi cũng có ý tưởng tài trợ cho giải vô địch Myanmar và không trừ khả năng, đàm phán đưa HAGL thi đấu tại giải Myanmar. Tóm lại, tôi có nhiều phương án và đủ quan hệ đưa các cháu tới các quốc gia trong khu vực thi đấu. Không cháu nào lo thiệt cả".

Ngoài ý tưởng chuyển HAGL sang giải Myanmar, Bầu Đức khẳng định ông có đủ mối quan hệ để gửi các cầu thủ HAGL đến chơi bóng tại Thái League. Ông bầu đội bóng phố Núi khẳng định sẽ không yêu cầu phí chuyển nhượng với các đội tiếp nhận cầu thủ HAGL.

"Xin thưa, trước đây các đội bóng nước ngoài muốn lấy người HAGL phải trả phí. Bây giờ tôi chỉ yêu cầu các CLB trả lương, các chế độ đãi ngộ tốt cho các cháu là tôi đồng ý, không cần phí chuyển nhượng. Các cháu được ra nước ngoài thi đấu, nhận lương cao, chẳng thích sao? Tôi sẽ chỉ đạo anh Tấn Anh đưa cho các cháu bản danh sách, cháu nào có nguyện vọng tới đâu thì điền vào. Sau đó người của HAGL sẽ đi tiền trạm, đàm phán với các CLB".

Theo Kiên Lê (Thể Thao 247)
Xem bình luận
Đừng để như bầu kiên. Người có tâm sẽ bị .....
Bình luận có 0 phản hồi
Í hay ủng hộ Ông Đức để VFF một mình một chợ muá gậy vườn hoan chơi haha
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi ủng hộ ông Đoàn Nguyên Đức đã dám đột phá, chứ cái tố chức VFF va và giải quốc nội nó nát quá...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chức vô địch AFF Cup 2018 sau tròn 10 năm chờ đợi đã khiến đội...
Trên mạng xã hội, các CĐV Malaysia tỏ ra rất bực tức vì cho rằng...
Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ...