Thứ Ba, ngày 22/01/2019 11:57 AM (GMT+7)

Bầu Đức đưa ra quyết định khiến NHM cảm thấy buồn lòng

authorTùng Lâm (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một lần nữa bầu Đức khẳng định sẽ rời cương vị hiện tại ở VFF, quyết định của ông bầu đội bóng phố Núi khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho tương lai bóng đá Việt Nam.

   

Làm hết nhiệm kỳ rồi nghỉ

Sau thất bại của U23 Việt Nam tại SEA Games 2017, bầu Đức đã muốn thực hiện đúng lời hứa của mình là sẽ rời ghế Phó chủ tịch VFF. Quyết định được đưa ra từ thời điểm đó, tuy nhiên trong cuộc họp thông qua quyết định này, mong muốn của bầu Đức không được chấp thuận.

 bau duc dua ra quyet dinh khien nhm cam thay buon long hinh anh 1

Bầu Đức quyết định rút lui khỏi VFF khi hết nhiệm kỳ.

Sau khoảng thời gian đó, ông vẫn tiếp tục tham gia vào bộ máy của VFF và là một trong số những người có công lớn đưa HLV Park Hang Seo về dẫn dắt ĐTQG Việt Nam. Chính vị HLV người Hàn Quốc này đã giúp U23 Việt Nam tạo nên cơn địa chấn chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam khi giành ngôi Á quân VCK U23 châu Á.

Bầu Đức quyết định nghỉ VFF sau khi kết thúc nhiệm kỳ

Tưởng như thành công ấy sẽ níu chân bầu Đức thêm một thời gian dài làm việc ở VFF nhưng không, ông bầu của đội bóng phố Núi vẫn tuyên bố muốn rút khỏi VFF. Bầu Đức khẳng định sẽ làm hết nhiệm kỳ này rồi sẽ rút lui hoàn toàn.

Lí do được đưa ra ở đây là ông không có thời gian để dồn toàn tâm toàn ý vào công việc ở VFF. Ông bầu của HAGL muốn tập trung vào việc làm ăn, để nuôi sống tập đoàn và đội bóng phố Núi.

Không có chuyện bầu Đức làm Chủ tịch VFF

Câu chuyện được quan tâm không kém ở thời điểm này là cuộc chạy đua tới ghế chủ tịch VFF đang tới rất gần. Nhiều ứng viên được đưa ra nhưng người mà NHM và đa số các chuyên gia lựa chọn lại là bầu Đức.

Ông nhận được sự đồng thuận và cổ vũ rất nhiệt tình từ phía NHM cho tới các chuyên gia. Điều mà những ứng viên khác đa phần không nhận được sự hậu thuẫn lớn như vậy. Thế nhưng quyết định rút lui của bầu Đức sẽ khiến điều đó không thể trở thành hiện thực.

Chia tay VFF là chuyện sớm muộn, tuy nhiên bầu Đức sẽ không chia tay hoàn toàn với bóng đá. Ông sẽ chỉ tập trung cho HAGL, tâm huyết mà ông bầu này đã ấp ủ và gây dựng nên trong biết bao năm qua.

Trở lại với cương vị của một ông bầu tại một CLB, chắc chắn khi ấy người ta sẽ được nghe nhiều hơn những phát biểu thẳng thắn của bầu Đức. Điều ấy thậm chí còn được thể hiện rất rõ dù ông vẫn còn ngồi ghế phó chủ tịch VFF.

Người hâm mộ có thể cảm thấy buồn vì bầu Đức không còn ngồi trong bộ máy VFF nhưng tất cả vẫn sẽ thấy ông đồng hành với BĐVN thông qua sự phát triển của HAGL.

Xem bình luận
Mong bầu Đức nghị lại ,bác làm chủ tịch cho bóng đá việt nam phát triển thêm một thời gian cùng lớp...
Bình luận có 0 phản hồi
chỉ có nhân viên HAGL buồn thôi chứ người hâm mộ đọc lập và chân chính thấy mừng vì bóng đá việt...
Bình luận có 0 phản hồi
Người gỏi và có tâm thì không chịu làm, kẻ không có tâm và dở thì lại cố đấm ăn xôi, muốn đuổi cũng...
Bình luận có 0 phản hồi
thật tiếc, khi ong đóng góp rất nhiều cho bóng đá
Bình luận có 0 phản hồi
Mong Bác Đức nghĩ lại, chi có người như Bác dám nghĩ dám làm mới đưa bóng đá Việt Nam đi lên...
Bình luận có 0 phản hồi
Trần Quốc Tuấn Chủ Tịch, Nguyễn Văn Mùi Trưởng ban trọng tài, ôi thôi rồi bóng đá Việt Nam, biết khi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...
Theo trọng tài Võ Quang Vinh, trọng tài người Iran - Alireza...