Thứ Năm, ngày 18/10/2018 16:32 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 19/09/2017 08:10 AM (GMT+7)

Bầu Đức: “Hội đồng HLVQG bất tài, bù nhìn... cần dẹp ngay"

Trong phát biểu mới vừa đây trên báo chí, ông bầu của HAGL Đoàn Nguyên Đức đã lớn tiếng cho rằng VFF nên dẹp Hội đồng HLV quốc gia vì những thành viên của ban bệ này như bù nhìn và chẳng có tác dụng gì.

   

Không lâu sau khi HLV Nguyễn Hữu Thắng có những phát biểu nhắm vào VFF,  bầu Đức đã lập tức tiếp lời. Nhà tài phiệt phố Núi khẳng định sự ủng hộ của mình với HLV người Hà Tĩnh và cho rằng VFF đang làm những việc không nên làm, đặc biệt là chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển.

 bau duc: “hoi dong hlvqg bat tai, bu nhin... can dep ngay" hinh anh 1

Bầu Đức.

Bầu Đức cho biết: "Thua thì thua rồi, ngồi lại rút kinh nghiệm để làm cho mọi thứ tốt hơn. Đừng nên nói qua nói lại, dồn trách nhiệm cho nhau làm gì. Còn Hội đồng HLVQG với ông Sỹ Hiển, có biết chuyên môn đâu mà phản biện và người có chuyên môn kém hơn Hữu Thắng thì sao góp ý, phản biện được. Ông ấy cũng không nên nói gì cả. Tôi nghĩ nên dẹp Hội đồng HLVQG đi, giống bù nhìn khi không nhận trách nhiệm, không chịu góp ý thì ai làm cũng được”.

“VFF muốn làm tốt, phát triển phải thay đổi, làm lại bộ máy, những người không làm được nên cho nghỉ mà ví dụ như tôi chẳng hạn, không làm được nghỉ, Hữu Thắng không hoàn thành nhiệm vụ cũng nên nghỉ”.

Bên cạnh đó, như đã nói, bầu Đức luôn thể hiện sự ủng hộ với HLV Hữu Thắng, đặc biệt là sau thất bại ở SEA Games 29. Ông khẳng định: “Khi khó khăn, Hữu Thắng xung phong lên làm. Dám đối diện với rủi ro mạo hiểm, đó là một sự dũng cảm. Với  HLV nội, Thắng là một trong những gương mặt có thể chọn được để làm tốt.

Thế nhưng U22 Việt Nam thất bại, có thể gọi là do rủi ro và thua do lỗi tình huống, thủ môn. Đó là bình thường. Thất bại là nếu dồn hết cho HLV, đó là không nên, dù Hữu Thắng cũng có lỗi. Tôi nghĩ chúng ta cần trân trọng Hữu Thắng, việc xin nghỉ sau thất bại là sự dũng cảm của người đàn ông. Chẳng ai mong muốn thất bại, vấn đề là phải chấp nhận, rút kinh nghiệm và thất bại của U22 Việt Nam, ngay chính tôi cũng phải chịu trách nhiệm”.

Theo CHIP (Seatimes)
Xem bình luận
o Duc co biet ong NSH la ai khong ma noi nhu vay...??
Bình luận có 0 phản hồi
Ông Đức vẫn chưa nghỉ hay sao? Khi ông chưa lên lam PCT phụ trách tài chính thì như thế nào. Ông lên...
Bình luận có 0 phản hồi
Ôi ông Đức "nổ" thua thì bảo là tai nạn thắng thì ông bảo là ăn may và thua thì ông khen là HLV giỏi...
Bình luận có 0 phản hồi
không chỉ giải tán Hội đồng HLVQG mà cần phải giải tán luôn Ban Chấp hành Liên đoàn để làm lại, giao...
Bình luận có 0 phản hồi
Muốn dẹp, trước tiên nên mời ông Phó Tuấn khỏi VFF đi, thay nhân sự phù hợp mới thì may ra bóng đá...
Bình luận có 0 phản hồi
Không biết ai quản VFF! Bộ trưởng TTVH-TDTT đâu rồi? Tôi kiến nghị Bộ nên vào cuộc giải thể bộ máy...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thông tin trên Onsport, một thủ môn sẽ đáo hạn hợp đồng với...
HLV Park Hang-seo chỉ ra người quan trọng nhất ĐTVN tại Hàn Quốc;...
Đội trưởng Malaysia: “Gặp Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng”; Van Dijk...