Thứ Năm, ngày 13/12/2018 11:01 AM (GMT+7)

Bầu Đức lên tiếng vụ hỗ trợ Ngọc Hải 400 triệu đồng

authorĐông Hưng Thứ Hai, ngày 07/12/2015 19:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những ngày qua, báo chí và NHM xôn xao câu chuyện bầu Đức hỗ trợ Quế Ngọc Hải hỗ 400 triệu đồng để trung vệ này chi trả tiền viện phí chấn thương cho Anh Khoa và có cơ hội trở lại U23 Việt Nam. Vậy bầu Đức đã nói gì về hành động này của mình?

   

Bên lề Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam (VFF) khóa V, bầu Đức đã bất ngờ cho biết, ông quyết định sẽ hỗ trợ Quế Ngọc Hải 400 triệu đồng để trung vệ này có thể trang trải chi phí điều trị chấn thương cho Anh Khoa. Không cần nói cũng biết trung vệ người Nghệ An vui như thế nào. Trước đó, anh đã rất khốn đốn khi chi phí điều trị chấn thương của đồng nghiệp bên phía SHB.Đà Nẵng đội giá lên tới hơn 800 triệu đồng.

 bàu dúc len tiéng vụ hõ trọ ngọc hải 400 triẹu dòng hinh anh 1

Với một cầu thủ trẻ, chưa ký hợp đồng gia hạn với SLNA như Quế Ngọc Hải và mức lương tháng chỉ khoảng hơn 10 triệu đồng, gia cảnh lại khó khăn, quá khó để anh có thể chi trả toàn bộ số tiền kể trên. Có lúc Quế Ngọc Hải đã nghĩ quẩn, tính tới chuyện giải nghệ để thoát khỏi án phạt buộc phải chi trả toàn bộ chi phí điều trị chấn thương cho Anh Khoa từ VFF...

Tuy nhiên, trong lúc bế tắc nhất, bầu Đức đã danh tay “cứu” Ngọc Hải. 400 triệu đồng không phải số tiền quá lớn với tài sản khổng lồ của nhà tài phiệt phố Núi, nhưng nó lại là cứu cánh, giúp đội trưởng U23 Việt Nam nhìn thấy ánh sáng trong lúc tuyệt vọng. 400 triệu đồng từ bầu Đức, thêm 130 triệu đồng từ sự ủng hộ của Hội CĐV SLNA thông qua hình thức bán đấu giá áo ĐT Việt Nam của trung vệ này và cả số tiền hỗ trợ từ anh trai Quế Ngọc Mạnh, Quế Ngọc Hải có thể giải quyết dứt điểm những khúc mắc với Anh Khoa ngay trong tháng này.

Nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao bầu Đức, một người vốn căm ghét lối đá bạo lực, từng lên án SLNA, lại “ném phao” cứu Ngọc Hải, người mà cách đây mấy tháng, có pha vào bóng mang tính triệt hạ với Anh Khoa, khiến tiền vệ này chút nữa đã phải giải nghệ? Phải chăng ông muốn dùng 400 triệu đồng như một khoản “lót tay” để mai này chiêu mộ Quế Ngọc Hải hay chỉ là cách “dằn mặt” bầu Hiển, ông chủ của SHB.Đà Nẵng và là người thường xuyên đối đầu với ông trong làng bóng đá Việt Nam? Hoặc đây là khoản tiền “tri ân” SLNA vì đã “thả” cho SLNA 3 điểm ở trận đấu thuộc vòng 23 V.League 2015, giúp đội bóng phố Núi sáng lại cửa trụ hạng?...

Trước hàng loạt câu hỏi như thế, bầu Đức đã phải lên tiếng. Chia sẻ với Thể thao 24h, nhà tài phiệt phố Núi giải thích ngắn gọn: "Tôi thấy tội thằng nhỏ quá. SLNA không giúp, SHB.Đà Nẵng không tha thì không lẽ nó bỏ ngang sự nghiệp hay sao. Thôi tôi có tiền thì giúp nhưng tôi cho tiền để Hải trang trải vụ đền bù Anh Khoa chứ không phải để xong rồi thì được đá, điều đó không đúng luật…”.

Xem bình luận
Kẻ bụng dạ đen tối thì không thể tin trên đời có lòng nhân ái. "Suy bụng ta ra bụng người" là cách...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam đã giành lợi thế lớn trước khi bước vào trận chung kết...
Bình luận sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, cựu danh thủ Thể...
ĐT Malaysia có thể phải chịu tổn thất rất lớn ở trận chung kết lượt...