Thứ Hai, ngày 16/07/2018 20:04 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 18/08/2015 18:07 PM (GMT+7)

Bầu Đức nói gì về quyết định “trảm” HLV Graechen?

Bầu Đức nhấn mạnh, việc thay HLV chỉ cốt tạo ra bầu không khí mới ở HAGL, chứ ông cũng không hy vọng nó có thể tạo ra hiệu ứng giúp CLB bứt lên trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

   

Như tin đã đưa, trong cuộc họp toàn đội để công bố quyết định luân chuyển công việc của HLV Guillaume Graechen (trở lại Học viện HAGL-Arsenal JMG) và đồng thời bổ nhiệm Nguyễn Quốc Tuấn lên thay. Chủ tịch CLB HAGL - ông Đoàn Nguyên Đức cho biết: “HLV Guillaume Graechen là người có công lao đóng góp to lớn với Học viện HAGL-Arsenal JMG cũng như HAGL. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, HLV Guillaume Graechen nên nghỉ ngơi một thời gian vì quá mệt mỏi”.

 bàu dúc nói gì vè quyét dịnh “trảm” hlv graechen? hinh anh 1

Bầu Đức đã quyết định "trảm" Graechen.

Khi tuyên bố bổ nhiệm HLV mới, ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định: “Thay HLV chỉ là thay đổi bầu không khí, làm mới lại tinh thần cho tất cả mọi người. Ông Nguyễn Quốc Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò này nhưng không đồng nghĩa sẽ thay đổi tất cả lối chơi vốn được các CĐV yêu mến. HAGL sẽ tiếp tục lấy bộ khung nòng cốt là các cầu thủ của Học viện HAGL-Arseanal JMG bất chấp kết quả sẽ thế nào! Mọi thứ cũng không thay đổi…”.

Từ những tuyên bố nói trên, HAGL sẽ khó thay đổi về cách chơi. Nếu có thì tân HLV Nguyễn Quốc Tuấn chủ yếu sẽ làm công tác tư tưởng hoặc có những điều chỉnh về con người cho phù hợp với tình hình, nhưng phải đáp ứng yêu cầu giữ được “hồn cốt” mà các cầu thủ Học viện HAGL-Arsenal JMG đã thể hiện.

Muốn biết HAGL dưới triều đại mới như thế nào thì phải chờ màn trình diễn của họ ở trận đấu với SLNA vòng 22. Nhưng chắc chắn có một điều, nhà cầm quân này gặp không khó khăn khi tiếp quản gia tài mà người tiền nhiệm để trong bối cảnh có quá ít thời gian và cũng không thể thay đổi cấu trúc của đội bóng.

Theo Thủy Nguyễn (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Pháp vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Pháp...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Pháp vs Croatia...
Trải qua những cuộc đọ sức khốc liệt, với những đối thủ khó dễ khác...