Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 11:30 AM (GMT+7)

Bầu Đức tiết lộ bất ngờ về hợp đồng của HLV Park Hang-seo

authorNhật Trường (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 27/01/2019 18:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bầu Đức tiết lộ với cánh báo giới rằng, LĐBĐ Việt Nam (VFF) hiện tại vẫn chưa có bất cứ động thái nào trong việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

   

Thành công trong hơn một năm qua với bóng đá Việt Nam có công không nhỏ của HLV Park Hang-seo. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã giúp ĐT Việt Nam có màn trình diễn ấn tượng, tiến sâu ở cả 4 đấu trường châu lục. Thế nhưng, như tất cả đã biết, hợp đồng của thầy Park với ĐT Việt Nam chỉ còn thời hạn tới hết năm 2019 này và tất cả đều rất mong thầy gia hạn.

 bau duc tiet lo bat ngo ve hop dong cua hlv park hang-seo hinh anh 1

HLV Park Hang-seo và bầu Đức.

Theo Bầu Đức, chưa có bất kì cuộc đàm phán nào nhằm gia hạn hợp đồng:

"Tôi nghe dư luận nói nhiều về việc cần gia hạn với HLV Park Hang-seo. Thú thực, tôi rất muốn điều đó xảy ra, nhưng bản thân tôi đâu có quyền hạn gì. Tôi không còn làm Phó chủ tịch tài chính ở VFF nữa, nên chỉ có thể chờ đợi như mọi người mà thôi".

"Từ khi dẫn dắt ĐT Việt Nam, tất cả đều đã rõ ông Park có làm được việc hay không, có phải là người mà bóng đá Việt Nam cần hay không. Bởi vậy, cá nhân tôi nghĩ cần sớm gia hạn hợp đồng với ông ấy. Ông Park đã đem đến thành công trong nhiều giải đấu liên tiếp, chẳng cần bàn cãi về năng lực. Ông ấy đã được tất cả người hâm mộ ghi nhận rồi".

"Còn về vấn đề trả lương, tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, nhiều người sẵn sàng thay VFF trả cho ông Park. Ông ấy nếu được đề nghị gia hạn hợp đồng, tôi nghĩ điều này không quá khó khăn. Ông Park từng nhiều lần tâm sự yêu quý Việt Nam, muốn gắn bó lâu dài và nơi đây mang đến cho ông ấy niềm hạnh phúc trong công việc".

"Bởi vậy, vấn đề ở đây không phải về tiền bạc, bởi nhiều người sẵn sàng trả lương cho ông ấy thay VFF. HLV Park Hang-seo gia hạn hợp đồng là chuyện cần phải gấp rút, bởi ông ấy đã chứng tỏ tài năng cùng sự cống hiến cho bóng đá Việt Nam".

Hợp đồng của thầy Park với VFF cụ thể có thời hạn tới tháng 11.2019. Chiến lược gia người Hàn Quốc đang muốn ​đàm phán với VFF để ông được dẫn dắt ĐT Việt Nam mà không phải phân tâm tới các lứa U, lứa trẻ của bóng đá nước nhà.

Xem bình luận
Để HLV Park Hang Seo hết hạn HĐ với VFF, Bầu Đức mời ông về làm HLV cho HAGL, một kế hoạch vô đối!...
Bình luận có 0 phản hồi
HLV Park Hang Seo là di sản cuối cùng của Bầu Đức còn hiện hữu và ảnh hưởng hiệu quả ở VFF và họ...
Bình luận có 0 phản hồi
Ông Park mang lại nhiều thành tích cho bóng đá Việt Nam trong thời gian rất ngắn. Ông làm nhiều điều...
Bình luận có 0 phản hồi
Theo tôi vff nên gấp rúc ký hợp đồng với HLV trong lúc này là điều cần thiết cho nền bóng đá nước...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi nghĩ sau tết nguyên đán VFF sẽ phải làm việc này.
Bình luận có 0 phản hồi
Chắc thầy Park chưa lót tay cho Vff rồi.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuyên bố đanh thép, thầy Park khiến NHM mát lòng; Việt Nam nhận tin...
HLV Lê Thụy Hải cho rằng, U22 Việt Nam đã ôm mộng vô địch SEA Games...
LĐBĐ châu Á (AFC) vừa chính thức tuyên phạt tiền đạo Thái Lan...