Thứ Hai, ngày 28/05/2018 06:44 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 19/05/2016 17:00 PM (GMT+7)

Bầu Đức ưu tiên cho Văn Toàn chọn ngày sang Mito Hollyhock

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đang đứng trước cơ hội sang Mito Hollyhock hội ngộ với đồng đội Công Phượng. Thậm chí đội bóng của anh còn được chủ động chọn thời điểm tới Nhật tập huấn.

   

Trong hai ngày 18 và 19.5, chủ tịch Kunio Numata của Mito Hollyhock (CLB mà tiền đạo Nguyễn Công Phượng hiện đầu quân) đã có buổi làm việc quan trọng với bầu Đức cùng đại diện lãnh đạo HAGL. Một trong những trao đổi đáng chú ý giữa hai bên chính là tương lai của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

 bau duc uu tien cho van toan chon ngay sang mito hollyhock hinh anh 1

Văn Toàn sẽ sang Mito Hollyhock trong thời gian tới.

Theo đó, chân sút quê Hải Dương đã nhận được lời đề nghị sang tập luyện 2-3 tuần từ phía Mito Hollyhock. Thông tin này cũng được Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL chia sẻ: “Văn Toàn sẽ sang Nhật Bản tập huấn trong vòng gần 1 tháng. Tuy nhiên hiện tại thì chúng tôi chưa thể ấn định thời điểm để cậu ấy tới Mito Hollyhock vì còn phụ thuộc vào lịch thi đấu ở V.League cũng như ĐTQG. Nếu trong giai đoạn nghỉ mà trùng với thời điểm đội tuyển Việt Nam tập trung, trong đó Văn Toàn có tên trong danh sách thì khó có chuyện cậu ấy sang Mito tập luyện”.

“Dẫu vậy phía HAGL và Văn Toàn được quyền chủ động sắp xếp thời điểm sang Mito Hollyhock”, ông Tấn Anh cho biết. Điều đó có nghĩa chân sút 20 tuổi được ưu tiên trước cơ hội sang Nhật Bản tái ngộ với đồng đội Công Phượng. Ngoài ra như thông tin mà BongdaPlus đăng tải trước đó thì thậm chí, Văn Toàn còn được đặt vấn đề về bản hợp đồng cho mượn với Mito Hollyhock. Dù tới nay, chưa có văn bản nào được thông qua nhưng nhiều khả năng, bầu Đức sẽ đồng ý cả 2 đề xuất của phía Mito Hollyhock.

Nếu Văn Toàn ký hợp đồng với Mito Hollyhock, HAGL sẽ yên tâm hơn bởi khi ấy, Công Phượng và Văn Toàn sẽ có thể hỗ trợ nhau, cả trong công việc lẫn cuộc sống thường nhật ngoài đời.

Theo Thiên Minh (Báo Bóng Đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Lê Thụy Hải biết vì sao Phó chủ tịch VFF dính nghi án... mua...
Rạng sáng nay, Real Madrid đã thắng Liverpool 3-1 qua đó lần thứ 3...
M.U coi như có tân binh đầu tiên, Ronaldo sắp rời Real, danh tính...