Thứ Năm, ngày 21/03/2019 14:52 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 04/03/2019 19:10 PM (GMT+7)

Bầu Đức và Bầu Thắng kết hợp, kiếm 100 tỷ cho bóng đá Việt Nam

Bầu Đức mới đây lên tiếng tiết lộ rằng ông đang cùng với Bầu Thắng cùng một vài chủ tịch khác thành lập một Quỹ Bảo trợ cho bóng đá Việt Nam.

   

Thành công của bóng đá ​Việt Nam trong năm 2018 là bàn đạp lớn để các nhà hảo tâm, những người tâm huyết với bóng đá nước nhà tiếp tục đầu tư vào môn thể thao Vua. Trong bối cảnh mà ngân sách của VFF có hạn, những chuyến tập huấn hay việc tổ chức các trận giao hữu chỉ ở mức tầm trung. Thì một nhóm những ông Bầu làm bóng đá đang muốn đầu tư thêm cho đội tuyển Việt Nam.

 bau duc va bau thang ket hop, kiem 100 ty cho bong da viet nam hinh anh 1

Bầu Đức và bầu Thắng.

Như chính bầu Đức tiết lộ:

"Tôi đang ấp ủ ý tưởng thành lập ngay Quỹ Bảo trợ các đội tuyển bóng đá Việt Nam, chừng 5-7 tập đoàn, mỗi thành viên chi ngay 20 tỷ đồng. Sẽ có cả trăm tỷ đồng, các đội tuyển chẳng phải lo tiền lương, tập huấn, du đấu nữa. Hoàng Anh Gia Lai, NutiFood, Trường Hải, Hòa Phát và Đồng Tâm Long An, 5 ông thôi vì đông quá lại nhiều bất đồng, rắc rối".

"Lập ra hiệp hội, giao quỹ cho 1 trong 5 người giữ, thu chi độc lập không đụng chạm gì đến VFF để tránh tiêu cực, thế là ổn ngay. Tôi bảo đảm đứng ra kêu gọi được. Tất cả để sau này không phải chịu lùm xùm, không có tiền trả lương cho HLV giỏi, đội tuyển, nhất là tuyển trẻ thiếu kinh phí tập huấn này nọ..."

Những tâm sự của Bầu Đức cho thấy ông thực sự có tâm với bóng đá Việt Nam và cùng chờ Quỹ bảo trợ này được thành lập, nó thực sự hữu ích và có thể lập tức nâng tầm bóng đá Việt Nam, giúp các tuyển thủ phát triển tiềm năng của mình với những chuyến tập huấn chất lượng.

Theo Chiêu Dương (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Alexandre Gama của ĐT U23 Thái Lan đã có những chia sẻ rất...
K.League đang xúc tiến thương thảo hợp tác với 1 đối tác Việt Nam...
Các trận đấu ở bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ được tổ chức...